Khởi Mi hướng dẩn mẹo chữa bọng mắt

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Mẹo chữa bọng mắt với những chị em đã bước qua độ tuổi 30, một cặp mắt có nhiều bọng mỡ khiến họ không được tự tin và luôn cảm thấy phiền muộn vì sự già nua của mình. Để khắc phục tình trạng trên, không ít người đã phải nhờ cậy đến biện pháp trang điểm nhằm che giấu nhược điểm này.
meo-chua-bong-mat-1.jpg
Tuy nhiên, chỉ với 4 mẹo chữa bọng mắt đơn giản dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại cho mình cặp mắt trẻ trung, ánh nhìn linh hoạt và sự tự tin ngày nà.
Để đánh tan bọng mỡ mắt, bạn có thể tham khảo một cách đơn giản và dễ dàng thực hiện sau:Bạn lấy một túi trà đã qua sử dụng rồi ướp cho lạnh, sau đó vắt đắp lên 2 bên mắt. Thực hiện cách này ít nhất 15 – 20 phút mỗi ngày để có thể đạt được hiệu quả tối ưu. Đây là một trong những cách đơn giản, an toàn mà bạn có thể làm bất cứ khi nào rảnh. Nhưng theo các chuyên gia thì tiến hành trước khi đi ngủ là tốt nhất.
meo-chua-bong-mat-2.jpg
Túi trà là cách xóa bọng mỡ mắt không phẫu thuật
Nước nóng và muối cũng là những nguyên liệu dễ dàng tìm thấy, có thể giúp “đánh bay” bọng mắt hiệu quả.Bạn chỉ cần một vài bước thực hiện như sau: Hòa tan 1 muỗng cà phê muối ăn vào nước ấm. Sau đó bạn sử dụng bông gòn thấm nước muối vừa tạo được rồi đắp lên mặt, lặp lại quá trình này trong vòng 15 phút sẽ rất hiệu quả đấy.
Một cách giúp xóa bọng mắt tự nhiên khác mà bạn cần biết đến đó là sử dụng 2 thìa inox sạch để vào trong tủ lạnh 15 phút, rồi lấy ra và áp lên mắt. Cách làm này có thể giúp vùng da xung quanh đôi mắt thêm săn chắc, hạn chế tình trạng chảy xệ, đồng thời cũng giúp mắt giảm sưng, xóa tan mệt mỏi.
lấy mỡ bọng mắt. Đây là tiểu phẫu gây tê hết sứac nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo xấu.
Hiện nay, kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt đang được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam áp dụng thành công cho hàng ngàn chị em, nhờ sự chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,498
Bài viết
165,348
Thành viên
190,686
Thành viên mới nhất
무료웹툰 링크고.COM 무료 웹툰

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,498
Bài viết
165,348
Thành viên
190,686
Thành viên mới nhất
무료웹툰 링크고.COM 무료 웹툰

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên