Khới nguồn cảm hứng với chuyến du ngoạn tại Cà Mau cùng VNA

New Member
Bài viết
275
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cà Mau là mảnh đất quê hương của Bác Ba Phi, là một thành phố trẻ 300 năm và là cực nam của tổ quốc Việt Nam với 3 mặt giáp biển. Các danh thắng lý thú khách du lịch ở Cà Mau là các khu di tích' lịch sử, đình quán cổ hoặc cùng thăm thú vườn chim Rừng U Minh. Khi đến đây bằng vé máy bay Vietnam Airlines tới đây, chắc chắn bạn sẽ có nhiều phút giây vui vẻ.

Thông tin mới nhất về vé máy bay Vietnam Airlines đi Cà Mau

hãng máy bay Vietnam Airlines hiện tại đang có dự kiến bán vé giá rẻ. Ví như bạn có nhu cầu đến Cà Mau thì hãy nhanh chân tham gia chuyến bay cùng Vietnam Airlines vô cùng đắc thế và để dành. Để biết thêm chi tiết bạn hãy tham khảo giá vé cung như hành trình bày trong bảng dưới đây.

Bảng giá Vé máy bay đi Cà Mau hãng Vietnam Airlines khai thác

ca-mau-1.png

Lưu ý:
- Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Cà Mau chưa gồm có thuế và phụ phí.
- Giá vé máy bay có thể khác biệt tương thuộc thời khắc đặt vé và hạng vé.

Tham quan Cà Mau


Mũi Cà Mau

Trên lối đi từ Cà Mau tới Năm Căn bạn sẽ được thỏa tầm mắt với rừng tràm bạt ngàn hoặc ngắm nhìn tượng Phan Ngọc Hiển và bạn cũng sẽ thấy là nơi đặt cột mốc tọa độ GPS 0001 đó là mũi Cà Mau.
Hòn Đá Bạc cách trọng điểm 60km là một cảnh vật tuyệt đẹp để du khách tới thăm đến. Hoặc chiêm ngưỡng cụm đảo Hòn Khoai tuyệt đẹp và chiêm ngưỡng ngọn đèn biển ở đây. Bạn cũng sẽ được ghé đầm Thị Tường để thăm thú nhiều chiến tích lịch sử gắn với những huyền thoại đẹp.
hơn nữa nội đô còn có rất nhiều sân chim như sân chim Cà Mau, sân chim Ngọc Hiển. Sẽ là một trai nghiệm tuyệt diệu khi được ngoạn cảnh êm ả của những đàn chim khi bay về tổ. Chưa hết, hãy nên tìm hiểu Vườn quốc gia Mũi Cà Mau và rừng U Minh để khai phá các khu rừng ngập mặn hay hệ sinh thái phong phú.
>> Click tham khảo thêm chi tiết ve may bay di nha trang hãng Vietnam Airlines

Cà Mau có lễ hội gì đặc sắc?

Vào ngày 14 - 15 tháng 2 âm lịch' có liên hoan Nghinh Ông được đơn vị hàng năm ở thị trấn Sông Đốc. Bên cạnh đó, lễ hội phổ biến ở vùng đồng bằng sông Cửu Long là liên hoan Kỳ Yên như thể một nét sinh hoạt văn hóa tinh thần thiết yếu. Liên hoan Kỳ Yên diễn ra vào các ngày 15, 16, 17 âm lịch' ở khắp đình làng Nam Bộ.

Ăn ở tại Cà Mau

Ăn-ở-tại-Cà-Mau.jpg

Cà Mau đang thịnh vượng dịch vụ du lịch khá tốt nên có nhiều nhà nghỉ tha hồ cho bạn lựa chọn, sẽ được kể đến như khách sạn Ánh Nguyệt, nhà nghỉ 2 sao là Diễm Quỳnh, hoàng tộc. Lưu ý là nên gọi điện đặt trước phòng để bảo đảm còn phòng nhé.
Đến Cà Mau bạn không nên bỏ lỡ các món ăn đặc sản như rùa rang muối, tươi nướng muối ớt, vọp nướng chấm muối tiêu, chả trứng mực hay các món ăn từ ba khía Rạch Gốc như ba khía làm mắm hay luộc sả; lẩu mắm cá đồng khi ăn chung với nhiều loại rau khác nhau.


Cách thức mua Vé máy bay Vietnam Airlines đi Cà Mau

Để tức tốc sở hữu tờ vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines thì hãy trực tiếp liên lạc ngay kinh tiêu bán vé máy bay Vietnam Airlines để được dẫn dắt tận tâm. Hoặc truy nhập trực tiếp vàovemaybaytructuyen.net.vn để được lý giải thắc mắc.
Nguồn bài viết trích từ: Vietnamaairlines.com
ĐẠI LÝ vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,722
Bài viết
167,925
Thành viên
193,743
Thành viên mới nhất
sv389com

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,722
Bài viết
167,925
Thành viên
193,743
Thành viên mới nhất
sv389com

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên