Khuôn mặt đẹp hoàn hảo với kỹ thuật độn cằm mới

New Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay nên có thể đảm bảo thực hiện tốt nhất ca phẫu thuật độn cằm lẹm của bạn. Kim Hospital đã phát triển kỹ thuật độn cằm nội soi với sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại, vết mổ nằm ở bên trong niêm mạc miệng nên không hề nhìn thấy sẹo, bên cạnh đó chiếc cằm mới còn có dáng đẹp và mềm mại rất tự nhiên.
Độn cằm là một hình thức phẫu thuật đơn giản, tuy nhiên để đạt được kết quả cao, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn tay nghề vững và có con mắt thẩm mỹ tốt để thực hiện. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật mang lại vẻ đẹp cho hàng nghìn chị em phụ nữ Việt cũng như kiều bào đang sinh sống tại nước ngoài.
Độn cằm là một hình thức phẫu thuật đơn giản, tuy nhiên để đạt được kết quả cao, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn tay nghề vững và có con mắt thẩm mỹ tốt để thực hiện. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật mang lại vẻ đẹp cho hàng nghìn chị em phụ nữ Việt cũng như kiều bào đang sinh sống tại nước ngoài
ngan-khanh-don-c%25C3%25A0m.jpg

Đầu tên, đối tượng phẫu thuật sẽ được gây mê toàn thân nhằm đảm bảo an toàn cho các bước tiếp theo. Sau đó, bác sĩ sẽ mổ để bóc tách phần cơ trên mặt và can thiệp trực tiếp vào xương. Các thao tác điều chỉnh xương mặt sẽ được thực hiện với sự trợ giúp đắc lực của máy khoan, máy cắt chuyên dụng. Sau khi cắt bỏ phần xương thừa, các phần xương mặt sẽ được dũa trơn láng và hoàn chỉnh.
Vậy độn cằm có để lại sẹo không cần được giải đáp ngay. Phương pháp phẫu thuật độn cằm đa phần là dùng sụn silicon định hình đặt vào vùng trước dưới cằm, phẫu thuật phía trong miệng đặt sát màn xương. Trong kỹ thuật độn cằm, người ta thường sử dụng một vật liệu độn chuyên biệt có hình dáng tương tự vùng cằm cùa mình đặt tên là Implant. Vật liệu này được làm bằng silicon dẻo siêu bền và mềm mại, khi bẻ cong vẫn không hề bị gãy hay biến dạng. Chất liệu này được FDA Hoa Kỳ và bộ y tế của tất cả các nước chứng nhận an toàn và có khả năng tồn tại vĩnh viễn mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến cơ thể. Silicon có rất nhiều dạng: trong đó Silicon dạng lỏng là loại gây nguy hiểm cao, xưa kia được sử dụng rộng rãi trong thẩm mỹ tại Việt Nam vì rất dễ làm đẹp, chỉ cần tiêm vào vùng cần làm nở nang và to dài ra là được. Nhưng về lâu dài gây biến chứng cực kỳ nguy hiểm cho cơ thể, nó sẽ vón cục và chèn ép mạch máu gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân. Loại này đã bị cấm lưu hành trên toàn thế giới 10 năm nay. Còn với silicon dạng gel và dạng dẻo thì rất an toàn nếu được sản xuất từ một nguồn gốc đáng tin cậy. Không lo về biến chứng và có khả năng tồn tại vĩnh viễn. Nên bạn cứ yên tâm lựa chọn phương pháp thẩm mỹ độn cằm cho mình để cải thiện khuôn mặt bầu của bạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,373
Bài viết
165,190
Thành viên
190,519
Thành viên mới nhất
shbetokvippro

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,373
Bài viết
165,190
Thành viên
190,519
Thành viên mới nhất
shbetokvippro

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên