Kích thước bộ sofa giành cho phòng khách nhỏ

New Member
Bài viết
22
Điểm tương tác
1
Điểm
3
Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại có thể bày trí trong nhiều không gian. Vậy, kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ bao nhiêu là phù hợp ? Dưới đây là thông tin hữu ích dành cho quý vị, hãy tham khảo ngay nhé !

Phòng khách nhỏ có nên bày trí bàn ghế gỗ ?

Ngoài việc lựa chọn mẫu bàn ghế sopha phòng khách nhỏ thì quý vị còn có thể tham khảo những mẫu bàn ghế gỗ hiện đại. Bởi kích thước và kiểu dáng của dòng sản phẩm này hiện nay vô cùng đa dạng. Do đó quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn dòng ghế sofa cho phòng khách kiểu gỗ nhà mình.

245.png


Đối với những căn hộ nhỏ quý vị có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa gỗ chữ I cho chung cư nhà mình. Bởi những mẫu ghế sofa văng gỗ có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Bên cạnh đó còn có thể mang tới không gian nội thất phòng khách tiện nghi và thoải mái dành cho tất cả thành viên trong gia đình.

Hiện nay, những bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp thiết kế hiện đại thường được kết hợp với đệm mút bọc da hoặc bọc nỉ. Do đó quý vị có thể cảm nhận được sự thư giãn, thoải mái nhất khi sử dụng. Dòng sản phẩm này còn thích hợp sử dụng cho cả thời tiết mùa hè và mùa đông. Bàn ghế phòng khách mang tới cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áo vào mùa đông khi có kết hợp với đệm mút.

Ghế sofa có kích thước thiết kế đa dạng

Hiện, các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách chung cư hiện được thiết kế đẹp, sang trọng với nhiều kích thước và chủng loại khác nhau. Sản phẩm cũng có bán sẵn khá phổ biến trên thị trường. Do đó quý vị dễ dàng có thể sở hữu được sản phẩm này cho ngôi nhà.

243.png


Tuy nhiên việc lựa chọn kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ phù hợp luôn là thách thức đối với người tiêu dùng. Vì vậy trong bài viết này, Nhà Việt sẽ chia sẻ cho quý vị một số kích thước phù hợp dành cho phòng khách nhỏ.

Kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ phù hợp

Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ hiện được thiết kế với nhiều kiểu dáng như: ghế sofa văng gỗ, bàn ghế gỗ phòng khách hình chữ L… Cả 2 loại này quý vị đều có thể sử dụng được trong không gian phòng khách nhỏ. Tuy nhiên cần phải lựa chọn được kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ phù hợp.


+ Đối với ghế sofa văng gỗ: Các mẫu ghế sofa văng gỗ hiện cũng được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Kích thước của những mẫu ghế sofa văng gỗ hiện đại cũng được thiết kế khá nhỏ, tương đương với kích thước của những bộ ghế sofa da, ghế sofa vải nỉ cho phòng khách nhỏ.

Kích thước ghế sofa văng gỗ


Quý vị nên lựa chọn những mẫu ghế sofa văng gỗ có chiều dài từ 2,5-2,7 mét là phù hợp với những không gian phòng khách nhỏ. Bên cạnh đó, quý vị có thể kết hợp với những mẫu bàn ăn tròn nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích bày trí.

242.png


+ Bàn ghế sofa gỗ hình chữ L : Các mẫu ghế sofa chữ L đẹp bằng gỗ tự nhiên, thiết kế hiện đại cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho quý vị. Dòng sản phẩm này có thể bày trí trong phòng khách có diện tích khoảng 15m2. Kích thước dòng sản phẩm hiện đại cũng không khác biệt so với các mẫu ghế sofa hiện đại.

Tùy vào diện tích phòng khách mà quý vị lựa chọn kích thước sofa gỗ có chiều dài phù hợp như: 2m6-2m8, chiều rộng từ 1m4-1m6. Đây là kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ hiện đang phổ biến hiện nay.

Kích thước ghế sofa góc chữ chữ L


Khi lựa chọn bàn ghế gỗ cho phòng khách quý vị còn có thể đặt hàng, sản xuất ghế sofa theo yêu cầu. Khi đó nhà sản xuất sẽ tới đo đạc chính xác diện tích phòng khách để tư vấn kích thước ghế sofa đẹp phù hợp với ngôi nhà của quý vị.

Trên đây là một số thông tin về kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ quý vị có thể tham khảo. Nếu quý vị muốn sở hữu những bộ bàn ghế gỗ hiện đại hãy tới ngay siêu thị Nhà Việt số 202 Khương Đình - thanh xuân - hà nội, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,812
Bài viết
168,035
Thành viên
193,950
Thành viên mới nhất
kubetschule

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,812
Bài viết
168,035
Thành viên
193,950
Thành viên mới nhất
kubetschule

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên