Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ chơi game xèng

New Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Vốn là một game thủ hạng nặng, Thành nhanh chóng thuộc hết cách chơi, luật chơi và chỉ sau vài buổi, có hôm anh đã kiếm xèng bán được tiền triệu.
Thành mệt mỏi trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng. Nhưng trái với mọi khi, khi anh về nhà tầm 7h-7h30, con anh đã nhào ra đón bố và cả nhà đang chờ anh về để ăn tối bên mâm cơm ấm cúng. Nhưng lần này thì khác, mọi thứ đều lạnh lẽo, nồi niêu xoong chảo để bẩn từ khi nào không ai dọn, rửa. Lên tầng 2 thì quần áo thay ra vứt bừa bãi. Thật kinh khủng. Anh lấy điện thoại ra gọi cho vợ. Máy tắt.
Chờ thêm 2 tiếng nữa, anh định bụng khi vợ về, dù bực dọc cũng hỏi han nhẹ nhàng xem tại sao như thế, đi đâu, có việc thì cũng phải nhắn tin, báo cho chồng một tiếng. Nhưng thoắt thấy vợ về, cơn giận ở đâu kéo đến, không đừng được, anh trút những lời trách móc, nặng nề…
Chỉ khi thấy vợ im lặng, khóc…anh mới dừng lại đi lên nhà. Con trai anh nói thầm: "Mẹ đi chơi game đấy bố ạ".
Anh tá hỏa, không ngờ lại là chuyện ấy. Đã từng ham chơi game nên anh hiểu ngay tại sao có chuyện như vậy. Không chơi thì thôi, có nhiều game, bập vào là không dứt ra được. Anh nhắc vợ nếu có chơi thì có mức độ, giải trí và nhớ đến công việc chung.
Nhưng Thành cũng lấy làm tò mò, trò gì mà khiến cho vợ mình mê mải quên thời gian đến thế mặc dù cô ấy chưa từng chơi game? Hỏi ra mới biết trò bắn cá ở trung tâm Game tầng 5, tòa nhà Vincom Bà Triệu, Hà Nội. Trò này thực ra cũng có ở nhiều trung tâm giải trí điện tử khác như tòa nhà Mipec, trung tâm Games ở Royal City…
Mấy hôm sau, nhân thể đi xem phim ở đây với bạn bè, anh cũng ghé qua trung tâm này và đến lượt anh cũng mê game như… vợ. Thật là một khu vui chơi rất ồn ào, náo nhiệt. Thỉnh thoảng có một cô rất xinh đẹp bỗng reo tướng lên: "Bí ngô, bí ngô". Lúc khác, chỗ khác, lại một đứa trẻ reo ầm lên: "Ăn bom, ăn bom"… Sôi động hơn hẳn các khu vực bán hàng đang vắng người qua lại của trung tâm này.
Chẳng cứ gì anh, khu vực này cũng rất nhiều người mê game. Thậm chí, có nhà cả ông, bà, bố mẹ, con cái cùng chơi một trò. Hơn thế nữa, nếu biết chơi, còn có thể kiếm tiền và kiếm được không ít. Những người chơi giỏi, biết cách chơi sẽ được điểm thưởng và máy thưởng xèng rất nhiều. Trung tâm Games bán xèng không hề rẻ: 5.000 đồng/xèng và nếu chỉ có 50-100 xèng mà không biết chơi, chỉ 5-10 phút đã hết. Nhưng những người không biết chơi ngay từ lúc đầu đã tròn xoe mắt: có những người chơi chỉ một lúc, khi bắn chết những con cá lớn hoặc bắn trúng "bom"…xèng đổ ra hàng đống. Tính ra cũng tiền triệu. Vì thế nhiều người cũng thử vận may. Nhưng đa số, chỉ sau vài phút đã đứng lên với cái túi rỗng không.
Nhưng trái ngược lại, có những người chơi ngồi từ sáng đến tối, từ ngày này qua ngày khác… chỉ để chơi game bắn cá hoặc bắn ma ở trung tâm này và gần như thành một nghề kiếm tiền. Có những ông già, bà già, những cô gái xinh đẹp… miệt mài cày hàng giờ. Họ chơi nhiều và có cách chơi không phải ai nhìn qua đã học ngay được. Họ chờ đợi những người không biết chơi vào bắn… vì không biết cách bắn đúng lúc cho những con cá, con thú… đó chết, những "thợ chơi" sẽ nhắm đúng lúc các con quái thú, con Boss… xuất hiện để nhằm bắn bằng đạn mạnh nhất và ăn điểm của tất cả.

Gioi-thieu-ve-tro-choi-ban-ca-sieu-thi-1.jpg

                                                    Bắn cá đổi thưởng 247
Chơi cũng có thua, có được, hôm được, hôm mất nhưng cơ bản, đa số các game thủ sừng sỏ mà bảo vệ đã nhẵn mặt ở đây luôn được nhiều hơn mất. Có ngày, có thể kiếm vài triệu. Tất nhiên, có hôm cũng thua nhưng hãn hữu. Họ kiếm tiền bằng cách bán lại xèng với giá rẻ cho người chơi. Trung tâm bán 5.000 đồng/xèng thì họ chỉ bán 3.000-3.500 đồng/xèng. Tất nhiên, việc bán xèng phải làm rất kín đáo, nếu không bị tịch thu hết hoặc bị phạt tiền vì trung tâm cấm.
Thậm chí, có những người chuyên buôn bán hàng bên ngoài như ở chợ Giời. Do kinh doanh ế ấm, có cặp vợ chồng còn thuê nhân viên bán hàng còn mình vào Vincom Games Center... bắn cá, kiếm tiền. "Nói thật, chơi thế này vừa vui vừa kiếm được khá tiền, còn hơn ngồi mốc ở cửa hàng chờ mãi mới bán được một món", Hằng, một chủ hàng ở Chợ Giời kể. Có hôm, Hằng và chồng còn gọi điện bảo nhân viên bán hàng đóng cửa sớm để lên trung tâm game đếm xèng giúp họ.
"Đấy, xem nhà kia kìa, cả nhà từ ông, bà, bố mẹ đến 2 đứa con mới tí tuổi (6-7 tuổi). Ai cũng chơi game, chơi thành thần. Nhiều lúc vay mượn xèng lẫn nhau loạn hết cả lên", Hằng cười và liếc mắt chỉ sang bàn bên cạnh. Nhưng không phải ai cũng có thể kiếm tiền bằng trò chơi này. Hằng cho biết, cũng có một số cô sinh viên, thấy có thể kiếm tiền được cũng đầu tư, học chơi game nhưng kinh nghiệm, khả năng chơi kém nên ba bữa cũng hết vốn, đầu hàng các game thủ sừng sỏ ở khu vực này.

Nhưng Thành thì khác, vốn là một game thủ hạng nặng, anh cũng nhanh chóng thuộc hết cách chơi, luật chơi và chỉ sau vài buổi, có hôm anh đã kiếm xèng bán được tiền triệu. Tuy nhiên, Thành bỗng nhận ra rằng, chơi game, đã đến lúc như chơi trò cờ bạc thì cũng không còn gì là thú vị và cũng rất nguy hiểm. Nhất là khi có gia đình, việc mê game ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt gia đình và làm cho trẻ nhỏ mê chơi game theo, bỏ bê việc học hành, không còn nghe lời bố mẹ nữa-vì bố mẹ cũng không gương mẫu thì càng nguy hiểm hơn.

Cuối cùng Thành quyết định: bán hết chỗ xèng còn lại và nhất thiết không đưa vợ con đến những chỗ chơi game có mùi vị đánh bạc này nữa. Anh biết, có nhiều người chơi giỏi, rồi lại tìm đến máy đánh bạc ngay ở trung tâm...thế rồi, tất cả những xèng, tiền kiếm được lại đi hết vào trò chơi mới…

top-game-ban-ca-hay-nhat-1.jpg

                                            Tải game bắn cá ăn tiền
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,848
Bài viết
166,885
Thành viên
192,231
Thành viên mới nhất
drmeegangruber0

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,848
Bài viết
166,885
Thành viên
192,231
Thành viên mới nhất
drmeegangruber0

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên