Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ

Member
Bài viết
35
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ
AccessTrade là gì và bạn có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với AccessTrade như thế nào? Có các thời cơ và khó khăn gì lúc làm affiliate với AccessTrade ? Bài viết tiếp đây sẽ giải đáp các nghi vấn của các bạn. Vì kiếm tiền online trên mạng phố hội là hết sức phong phú và thách thức nên việc hiểu nó và ứng dụng là ko dễ.

1. Thế nào là AccessTrade?
1.1 nền tảng tiếp thị liên kết bậc nhất
Là nền tảng tiếp thị liên kết bậc nhất khu vực Châu Á vận hành bởi tập đoàn Interspace Nhật Bản. AccessTrade tăng trưởng theo mô hình CPA. Nó có nghĩa lúc có người tiến hành một hành động nào ấy như tậu hàng, điền form hay đăng ký một nhà cung cấp. Thông qua đường dẫn liên kết mà AccessTrade cung ứng cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.


Hiện tại AccessTrade có mặt tại 6 quốc gia bao gồm: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Singapore và Malaysia với hơn 7,400,000 đối tác (Publisher) và 14,500 nhà cung cấp (Advertiser).

1.2 AccessTrade đóng vai trò kết nối
AccessTrade có hệ thống theo dõi những hành động, thao tác tìm hàng để các bạn có thể theo dõi một cách công khai sáng tỏ. Các thương lượng được điều hành chặt chẽ và có giao diện Con số rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm tăng lợi nhuận cho phần nhiều các đối tác.


như vậy có thể đề cập nó là 1 network tiếp thị kết liên sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer. Với hình thức Affiliate Marketing, tiềm năng to to nhất là các bạn có thể bán hàng 1 cách an toàn. Các bạn không cần có sản phẩm, không bỏ ra phổ thông vốn, không cần quan tâm tới những khó khăn như ship hàng, tồn kho…

2. Kiếm tiền với AccessTrade ở Việt Nam
Kiếm tiền có AccessTrade tức là các bạn đang kiếm tiền tiếp thị kết liên ở Việt Nam. Các bạn có thể viết blog dựa trên những nền móng miễn phí như blogspot, wordpress.com. Nhưng để khiến cho chuyên nghiệp và dài lâu thì bạn nên làm một web/blog riêng biệt. Nó sẽ kiến các bạn mang thể chủ động quản lý, tối ưu marketing, tối ưu khả năng cạnh tranh của web/blog của chính mình.


2.1 Web phân phối mã giảm giá, tin khuyến mãi
Đây là hình thức đa số mọi người đã làm đã thành công hiện nay giúp đem tới doanh thu rất tích cực. Công việc cần là tạo web cung ứng mã khuyến mãi, tin khuyến mại và kết hợp cả viết bài review, so sánh sản phẩm.

Cập nhật các mã khuyến mãi, tin khuyến mại, giảm giá mỗi ngày:
ví như web của các bạn cập nhật chậm hơn so có các đối thủ, các bạn sẽ mất lợi thế và những người mua tiềm năng.

Tạo Fanpage hoặc group để san sẻ mã giảm giá, tin khuyến mãi:

bạn nên tận dụng Facebook tư nhân để chia sẻ rộng hơn. Có thể tạo fanpage, group để hội tụ các người đều đặn tậu sắm online. Và các bạn có thể chia sẻ cho họ các link giảm giá, khuyến mại để họ tậu hàng.

dùng email marketing để gửi thông tin khuyến mãi cho người dùng:

dùng các form đăng ký để thu thập email quý khách tiềm năng. Sau đó gửi cho họ các ưu đãi hàng tuần, hàng tháng hoặc gửi bất cứ khi nào mang khuyến mại nóng diễn ra.

2.2 Web Phân tích, so sánh giá sản phẩm/dịch vụ
Đây là một dạng website rất nhiều ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết những bài Tìm hiểu, trải nghiệm về các sản phẩm, nhà sản xuất như: Review về phim, review về nhà hàng, khách sạn hay là review về địa điểm du lịch…


Người viết web/blog này có thể viết những Tìm hiểu, trải nghiệm thực tiễn về sản phẩm nhà sản xuất. Nó giúp khách hàng chóng vánh đưa ra quyết định mua sản phẩm đó. Đa dạng bạn làm blog rất đơn giản, lấy tên tư nhân làm thương hiệu. Người đọc sẽ nhận thấy tin tưởng những sản phẩm, nhà cung cấp vì bạn đã dùng nó. Cũng rộng rãi các bạn khác làm việc theo nhóm cho ra 1 nhãn hàng riêng có website cung cấp kiến thức, trong khoảng đó kiếm tiền với affiliate.

2.3 Đặt banner tiếp thị sản phẩm của AccessTrade lên web
giả dụ các bạn đang sở hữu 1 web với lượng to người tróc nã cập thì bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền với AccessTrade. Bằng cách đặt những banner quảng bá thích hợp với nội dung web của các bạn. Hiện tại thì AccessTrade có không ít nhà PR tham gia nên hầu như có đủ các lĩnh vực cho các bạn chọn lọc. Nhưng nếu web các bạn có lượng tầm nã cập to thì nguồn thu sẽ tốt hơn.

3. Bất lợi lúc kiếm tiền với AccessTrade và hướng đi tốt hơn
3.1 Bất lợi lúc kiếm tiền với AccessTrade
Ở Việt Nam, sắm sắm online với các sản phẩm có trị giá cao thì người mua sẽ cân đề cập rất kĩ. Thời kì qua biểu đồ xu hướng tìm mua tìm kiếm sản phẩm online của nước ta đều cải thiện. Đặc trưng ví như hai ông to là Alibaba & Amazon vào Việt Nam thì số lượng lại càng to hơn nữa. Nên các bạn làm affiliate trong khoảng bây giờ sẽ vẫn hữu ích thế về thu nhập vững mạnh tốt lâu dài.


Bất lợi đó là ở Việt Nam chưa có rộng rãi cùng đồng riêng thảo luận kiếm tiền với affiliate marketing rộng rãi. Đa phần những người mới chưa có tri thức. Họ còn chưa định hướng được và còn rất mơ hồ về hình thức kiếm tiền online này. Trong khoảng ấy đa phần chỉ dừng lại ở mức Nhận định hoặc có làm cũng ko đến nơi đến chốn.

3.2 biện pháp cho bạn là gì? Hãy kiếm tiền với áp dụng cho vay uy tín Appay
ứng dụng Appay là gì?
Appay là một ứng dụng giúp môi giới cho vay nguồn vốn đối với những người có nhu cầu cần vay vốn. Cách vận hành của nó là bạn phải giới thiệu Appay đến những người có nhu cầu vay tiền. Nếu như thành công và giấy tờ vay vốn khách hàng được giải ngân, bạn sẽ nhận được tiền hoả hồng.

Làm sao để kiếm tiền với Appay
thường ngày, lúc dùng áp dụng Appay, các bạn sẽ dùng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ Appay, nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ.


Giao diện của app được bề ngoài hết sức gần gũi với quý khách. Đề cập cả đối với những ai không rành về kỹ thuật đều có thể thuận lợi thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

Cách nhập thông báo khách hàng lên Appay:
  • bước 1: Mở Appay lên và chọn nghiệp vụ “Giới thiệu khách hàng”
  • bước 2: Điền phần lớn thông tin của khách hàng theo biểu mẫu và click “Kiểm tra hồ sơ”
  • thao tác 3: Chọn tổ chức nguồn vốn phù hợp và nhấn “Lưu thông tin”
  • thao tác 4: Chờ và theo dõi kết quả hồ sơ của bạn. Vậy là xong!
lúc giới thiệu được quý khách đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một thủ tục được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 giấy má được giải ngân trở lên, các bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Appay còn gì hấp dẫn?
Ngoài việc giúp gia tăng cường thu nhập bằng cách làm môi giới vốn đầu tư, hiện nay Appay còn ra mắt ba loại bảo hiểm hưng vượng hành mà người dân Việt Nam đều cần. Đấy là: bảo hiểm xe máy toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm bổn phận dân sự.

lúc bán bảo hiểm cho Appay thì sẽ nhận được số tiền huê hồng tương đối hời. Không chỉ có thế giả dụ trở thành user của Appay, lúc tìm bảo hiểm, các bạn sẽ được nhận ưu đãi với mức phí được chiết khấu 40%.

Mong rằng bài viết này đã giải thích được phần nào câu hỏi của các bạn về kiếm tiền với AccessTrade. Bạn có thể thấy ngày mai đầy thời cơ từ Affiliate Marketing. Đây là một nơi kiếm tiền hoàn toàn mới trong thế giới phẳng thời đại 4.0. Kiếm tiền không khó nhưng phải biết cách.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,976
Bài viết
163,624
Thành viên
186,446
Thành viên mới nhất
nhacaiuytinhoho

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,976
Bài viết
163,624
Thành viên
186,446
Thành viên mới nhất
nhacaiuytinhoho

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên