kiểm tra chữ ký số được tạo bởi khóa bí mật tương ứng trong cặp khóa.

New Member
Bài viết
14
Điểm tương tác
0
Điểm
0
kiểm tra chữ ký số được tạo bởi khóa bí mật tương ứng tro

Hiện nay, có nhiều ứng dụng chữ ký số phù hợp cho các công ty, điển hình là việc mã hóa bảo vệ các thông tin số của công ty, dùng chữ ký số xác thực các e-mail trao đổi thông tin, kiểm soát truy cập vào các sàn giao dịch thương mại điện tử và các thông tin đặt hàng, ngân hàng điện tử, mua sắm công... Chữ ký số không chỉ được thực hiện cho các giao dịch điện tử trên Internet mà còn qua hệ thống mạng viễn thông di động.Chữ ký số được bảo mật như thế nào?
Vấn đề về bảo mật an toàn thông tin liên lạc trên mạng internet đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng sử dụng trong các giao dịch đang quan tâm và lo ngại thế nhưng bây giờ đã khác sự ra đời của chữ ký số đã giải quyết triệt để các vấn đề về an toàn bảo mật đó. Nhưng đa số các bạn đều không biết có chế hoạt động của nó như thế nào mà bảo mật được thông tin cho mình, vậy bạn hãy đọc những thông tin bổ ích sau đây nhé.
Khóa bí mật:  là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được dùng để tạo chữ ký số
Ký số:  là việc đưa khóa bí mật vào một chương trình phần mềm để tự động tạo và gắn chữ ký số vào thông điệp dữ liệu.
Khóa công khai:  là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được sử dụng để kiểm tra chữ ký số được tạo bởi khóa bí mật tương ứng trong cặp khóa.
Người ký:  là thuê bao dùng đúng khóa bí mật của mình để ký số vào một thông điệp dữ liệu dưới tên của mình.
Người nhận: là tổ chức, cá nhân nhận được thông điệp dữ liệu được ký số bởi người ký, sử dụng chứng thư số của người ký đó để kiểm tra dịch vụ chữ ký số trong thông điệp dữ liệu nhận được và tiến hành các hoạt động, giao dịch có liên quan.
Như vậy bạn đã thấy khi sử dụng chữ ký số các thông tin giao dịch trên mạng trở nên an toàn và bảo mật hơn rất nhiều. Để đăng ký dịch vụ chữ ký số một cách nhanh chóng bạn nên liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
nha khoa
chong trom xe may
 
New Member
Bài viết
19
Điểm tương tác
0
Điểm
0
RE: kiểm tra chữ ký số được tạo bởi khóa bí mật tương ứng

Công nghệ ngày càng phát triển nhanh...
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên