• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Kinh ngạc với cách ẩn comment Fanpage để không bị mất khách

#1
Bạn đang mong muốn tìm cách ẩn comment Fanpage để tránh bị đối thủ cướp khách? Chắc chắn, bài viết này sẽ chỉ dẫn chi tiết cách ẩn bình luận để bạn tránh được trường hợp bị cướp khách hàng nữa.
Facebook hiện đang là công cụ bán hàng của nhiều người. Tính ứng dụng cao giúp các cá nhân bán online vì tính dễ dàng thao tác, dễ trình diễn sản phẩm đến danh sách bạn bè, đặc biệt là dễ dàng tăng tương tác bằng cách kết bạn bốn phương tám hướng.
Xu thế của việc tương tác với khách hàng là sự tương tác lại bằng các công cụ chủ động như email, gọi điện, chat trực tiếp hoặc tạo group. Thế nhưng, không phải lúc nào cũng đủ thời gian và nhân lực để có thể tương tác hết với khách hàng. Các chủ shop kinh doanh online lại thường phải thuê thêm nhân viên để trả lời comment, inbox của khách hàng.
Thường thì ở những bài viết quảng cáo facebook, fanpage thường xảy ra tình trạng đối thủ kinh doanh sẽ vào bài viết quảng cáo facebook đó để lấy số điện thoại cướp khách hàng, thậm chí họ còn dùng thủ đoạn lập fanpage tương tự để nhắn báo giá cho khách hàng để trục lợi.
Vì vậy, ẩn các bình luận của khách hàng chính là một ý tưởng sáng suốt cho fanpage của bạn. Thời gian vừa rồi, có rất nhiều chủ shop online loay hoay tìm kiếm cách ẩn comment của khách hàng. Nếu họ dùng thủ công cũng được nhưng lại mất nhiều thời gian hơn so với các phần mềm quản trị fanpage, tích hợp quản trị một cách có hệ thống, đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả. Đôi khi, các thủ thuật lại phức tạp, nhiều người không sử dụng được và nhiều tính năng quan trọng cho bán hàng lại không có. Do đó, sử dụng phần mềm quản lý fanpage Abit để ẩn comment của khách hàng chính là một giải pháp hữu ích.
Các bước ẩn comment fanpage bằng phần mềm quản lý bán hàng Abit.
Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, bạn có thể ẩn được comment fanpage, các bước cụ thể như sau:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Abit.
Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký dùng thử để trải nghiệm các tính năng của phần mềm trong vòng 15 ngày. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn có thể đăng nhập như bình thường.
Bước 2: Kết nối với fanpage.
Tạo giao diện chính của phần mềm, bạn chọn mục “Kết nối đa kênh”ở góc trái. Sau đó, chọn “Kết nối fanpage” để đồng bộ với các fanpage mà bạn quản lý.
Bạn click vào phần “Kết nói fanpage”. Khung cấp quyền cho fanpage sẽ hiện lên danh sách tất cả các trang đang quản lý. Tiếp theo chọn những trang bạn muốn quản lý trên phần mềm bằng cách click vào “Thêm page”.
Bước 3: Cài đặt ẩn comment.
Sau khi thêm fanpage, danh sách các page được thêm sẽ hiện trên giao diện của mục “Kết nối fanpage”. Bạn có thể cài đặt ẩn comment bằng click vào ô “Sửa” tương ứng với mỗi fanpage.
Tại mục “Cấu hình trang” bạn chọn “Ẩn comment”. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra các lựa chọn gồm: Ẩn tất cả comment, Không ẩn comment, Ẩn comment có số. Click vào “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt.
Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn comment cho từng bài post bằng cách chọn vào “Cấu hình” ở mỗi bài post trong phần “Cấu hình bài đăng”. Tiếp đó click vào tùy chọn “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là hoàn thành.
Trên đây là chia sẻ về cách ẩn comment fanpage đang được tin dùng nhất hiện nay. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu nên liên hệ ngay để nhận được thông tin chi tiết và báo giá rẻ, nhanh nhé. Đường dây nóng: 024.6674.8888
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,270
Bài viết
153,267
Thành viên
177,953
Thành viên mới nhất
minhduc7

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress