Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng bếp từ.

truggsi

New Member
bếp từ munchenBếp từ kinh nghiệm chọn mua và sử dụng
Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng bếp từ.
MUNCHEN là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp. luôn hoàn thành sứ mệnh của mình bằng việc cung cấp sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo, vượt qua được mọi tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu để giành được những chứng nhận Nemco …uy tín: Sản Phẩm được thiết kế tinh xảo, khác biệt, công nghệ tiên tiến bậc nhất. Đặc biệt tiết kiệm năng lượng và quan tâm tới môi trường.
Với người tiêu dùng Việt nam, MUNCHEN nhiều năm liên tục được bình chọn là thương hiệu “Tin & Dùng” với tiêu chí mới: Sản phẩm thiết kế đẹp, hiệu quả và thân thiện.

Hiện nay trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, người tiêu dùng có xu thế hướng tới các thương hiệu cao cấp. Trong đó, chú trọng về độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Rất nhiều hộ gia đình đã quyết định dùng bếp từ thay thế cho bếp gas. Không nằm ngoài xu hướng đó bếp từ MUNCHEN chính là sản phẩm đủ thuyết phục để bạn phải lựa chọn và tin dùng.
G60 là mẫu bếp cảm ứng từ có thiết kế đẹpvà thông minh của MUNCHEN. Một mẫu bếp 2 từ thuyết phục những đầu bếp khó tính nhất. G60, an toàn tuyệt đối, tính năng vượt trội.
Một số kinh nghiệm cần chú ý đối với người tiêu dùng.

1. Lưu ý khi lựa chọn, mua bếp từ cao cấp
- Tiết kiệm điện và quan tâm tới môi trường
- An toàn, hiệu quả khi sử dụng, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao
- Hãng có thương hiệu toàn cầu, xuất xứ, địa chỉ Trung Tâm Bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng rõ ràng.
- Được nhập khẩu, phân phối bởi doanh nghiệp có uy tín, hoạt động lâu năm tại Việt Nam.
3. Lưu ý khi sử dụng bếp cảm ứng từ
- Chọn kích cỡ xoong nồi tương ứng với từng vùng nấu của bếp, điều chỉnh số tốc độ hợp lý có như vậy bạn sẽ tiết kiệm được tối đa điện năng.
- Để đạt được hiệu quả nấu nướng nhanh nhất, thì việc dùng đúng dụng cụ nấu là vô cùng cần thiết. Theo nguyên lý chung xoong nồi có đáy hút nam châm hoặc những loại nồi có ghi “Induction” thì sẽ tương thích với bếp từ. MUNCHEN khuyên bạn nên chọn các loại xoong nồi chảo… có đáy phẳng và 3 lớp trở lên.
- Tránh kéo lê xoong nồi trên bề mặt kính bếp vì thao tác đó dễ gây xước hoặc mờ mầu sắc bề mặt kính.
- Sau khi sử dụng mặc dù đã tắt bếp nhưng bề mặt bếp vẫn còn nóng do nhiệt lượng từ đáy nồi nấu truyền qua, do đó bạn tránh chạm vào vùng nấu cho đến khi biểu tượng “H” biến mất.
- Không để những đồ vật có khả năng nhiễm từ gần bếp.
- Không đặt nắp vung đang nóng trên bề mặt bếp vì tác động của sức hút cũng như độ nóng lạnh giữa nắp vung và mặt bếp có thể gây hiện tượng nứt vỡ mặt kính.
- Phải đảm bảo đã tắt bếp sau khi quá trình đun nấu kết thúc.

4.Cách vệ sinh đúng và an toàn mặt bếp cảm ứng từ
- Với những vết bẩn nhẹ bạn nên làm ẩm khu vực bẩn bằng nước nóng sau đó dùng khăn mềm có tẩm chất tẩy rửa lau sạch.
- Những vết cáu bẩn cứng đầu bạn có thể dùng đến chất tẩy rửa chuyên dụng
- Việc sử dụng các sản phẩm làm sạch có tính ăn mòn hoặc những vật lau rửa bằng phôi kim loại sẽ làm cho mặt kính bị trầy xước hoặc có thể gây rạn nứt mặt kính.
http://www.munchen.com.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,879
Bài viết
161,301
Thành viên
182,472
Thành viên mới nhất
lich365nett

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên