Kinh nghiệm Phẫu thuật hàm hô tại JW

New Member
Bài viết
14
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Kinh nghiệm Phẫu thuật hàm hô tại JW

Xem trên mạng thì tôi được biết Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Vì vậy, tôi dự định đến đây để khắc phục khuyết điểm hàm hô của mình. Tôi muốn hỏi trước Phẫu thuật hàm hô bên mình giá bao nhiêu? Mong nhận được câu trả lời. Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Nga, 30 tuổi)

kinh-nghiem-phau-thuat-ham-ho.jpg


Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Nga!

Cảm ơn Thanh Nga đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi liên quan đến giá phẫu thuật hàm hô tại JW của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình sở hữu một gương mặt đẹp thanh thoát và nụ cười duyên dáng như ý. Tuy nhiên, thực tế rất nhiều chị em sở hữu gương mặt bị hô và chính vì điều này luôn làm các eva phải buồn phiền. Thế nhưng, sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm hô hiện đại, hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được triệt để nhược điểm hô hàm, mang đến khuôn mặt xinh xắn và nụ cười duyên.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Đúng như Bảo Ngọc đã tìm hiểu, với kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô hơn 1000 ca thành công, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được biết đến là trung tâm phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm không cần niềng răng 1 lần duy nhất nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn và đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu chính quy ở JW Hàn Quốc, JW Việt Nam đã giúp cho rất nhiều người mắc phải khuyết điểm hàm hô lấy lại nụ cười duyên và tự tin vào cuộc sống.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã có kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô cho hàng nghìn người, giúp họ cải thiện nụ cười và tự tin hơn trong cuộc sống

Cũng giống như Bảo Ngọc, không ít khách hàng trước khi quyết định phẫu thuật hàm hô tại JW thắc mắc về giá. Tuy nhiên, bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều về vấn đề này, bởi giá phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất phải chăng và phù hợp với mức thu nhập bình quân của nhiều người Việt. Thông thường chi phí thẩm mỹ hàm hô sẽ tùy thuộc vào tình trạng hô cụ thể của bạn cũng như chỉ định của bác sĩ.

ham-ho-la-gi-01.jpg


Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô được thực hiện như thế nào?

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tùy theo mức độ lệch của xương hàm mà bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất cho bạn. Cụ thể như sau:

– Nếu trường hợp bạn hô ở hàm trên thì xử lý bằng cách: Cắt tiền đình hàm, nhổ hai răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

>> Xem thêm chi tiết tại đây: Kinh nghiệm Phẫu thuật hàm hô
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,386
Bài viết
165,203
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,386
Bài viết
165,203
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên