Kuwait đất nước giàu có và bí ẩn Trung Đông

New Member
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bảo tàng Al Qurain Martyrs '


150112020748_paris_peace_march_640x360__nocredit.jpgTấm vé máy bay đi Kuwait sẽ đưa bạn đến với một đất nước nhỏ xinh đẹp ở Trung Đông, nơi đây là tổng hòa của các sự kiện hồi giáo trên khắp thế giới. Và đểm đầu tiên bạn nên thăm quan nơi đây là Bảo tàng Al Auraim Martyrs ở khu ngoại ô ở của Qurain, 20 phút đi xe taxi phía đông nam của trung tâm thành phố, bảo tàng nhỏ này là một đài tưởng niệm cho một tế bào của trẻ Kuwait người đã cố gắng để chống lại bị bắt vào tháng Hai năm 1991. Để hiểu những gì các cuộc xâm lược Iraq có nghĩa là một bình thường gia đình Kuwait, cho phép một nửa giờ đến thăm bảo tàng tỉnh táo này (hoặc những gì còn lại của nó), nếu chỉ để xem bản sao các văn bản ban hành hướng dẫn để 'đốt cháy và phá hủy' ngôi nhà và 'lửa vào các cuộc biểu tình'.


Xe Bus số 101, dừng lại trong vòng 10 phút đi bộ của bảo tàng, nhưng rất khó để tìm ra vị trí chính xác mà không cần sự trợ giúp.


Bảo tàng phổ biến truyền thống

ve-may-bay-di-kuwait-13-06-2015-2.jpgHình thành một phần của khu phức hợp Bảo tàng Quốc gia, Bảo tàng được ưa thích truyền thống cổ kính - từ khác nhau được mô tả như là Bảo tàng di sản và Bảo tàng Văn hóa - là trong xây dựng 2, ở phía sau của khu phức hợp bảo tàng. Nó minh họa cho cuộc sống hàng ngày ở trước dầu Kuwait bằng phương tiện của một diorama các con số kích thước đầy đủ đi về kinh doanh khác nhau của họ - hãy chắc chắn để xem các nhà sản xuất hạt và những gì các tập sách bảo tàng mô tả như là "của nam giới trên-áo may '.


Xe buýt 12 và 16 (khởi hành từ trạm xe buýt chính) dừng lại một vài khối từ các bảo tàng.


Chợ thương mại

image.phpNơi để mua một chiếc váy cũ, một chiếc áo khoác Afghanistan hay một cổ bất hợp pháp từ Iran, thị trường bán bảo hiểm khổng lồ này là một extravaganza mua sắm - nhưng quan trọng hơn, nó cung cấp một cái nhìn vào văn hóa Kuwait hiện đại và quan hệ xuyên biên giới. Năm phút xáo trộn giữa dệt bụi bặm và nhấm nháp cà phê của một nhà cung cấp tốt bụng cung cấp nhiều trong cách của cái nhìn sâu sắc vào các trang web phức tạp của các vấn đề Kuwait, trong nước và quốc tế, hơn là bạn có thể hấp thụ trong một tháng của các bài giảng về văn hóa Ả Rập.
Thông tin du lịch: Cùng tấm vé máy bay đi Belarus đến với bàu không khí sôi động đặc trưng của Châu Âu, nơi có nhửng tòa nhà cổ kính và những món đặc sản bạn không bao giờ có thể quên trong đời.


Yaum Village Al Bahhar

IMG_1036.JPGVới kiến trúc gió tháp truyền thống, khu vực này nhỏ của xưởng thủ công là một phần của sự phát triển dọc theo bờ biển bao gồm các con đường đi bộ và đài phun nước. Các cuộc hội thảo được mở vào những thời điểm khác nhau và một số mặt hàng để bán. Nơi đây bày bán các hàng thủ công bao gồm trang trí vỏ mà bạn sẽ không muốn vào kẻ thù của bạn. Đây là một nơi tốt cho khách nam để thưởng thức trà bạc hà trong một quán cà phê truyền thống và lắng nghe những lời nói nhảm của xương trên tàu là người dân địa phương chơi


Ngoài ra hãng hàng không Etihad Airways chúng tôi còn cung cấp vé máy bay đi nhiều nơi khác trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Dubai hay mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,355
Bài viết
165,168
Thành viên
190,475
Thành viên mới nhất
123winnnet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,355
Bài viết
165,168
Thành viên
190,475
Thành viên mới nhất
123winnnet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên