Kỹ thuật nâng chân mày gây sốc

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Câu hỏi: Một vài người bạn của tôi đã từng đến làm đẹp tại JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam nên tôi khá yên tâm với chất lượng dịch vụ ở đây. Sắp tới tôi định đăng ký tham gia phương pháp nâng chân mày để cải thiện cặp mày ngài bị chảy xệ của mình. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết thêm là kỹ thuật nâng chân mày thực hiện có đau không? Khoảng bao lâu thì đẹp tự nhiên? Tôi xin cảm ơn. (Thu Thảo, Bình Phước)
Trả lời:Bạn Thu Thảo thân mến!
7c8c1488c34f970fd054be5355c5f79e.jpg

Hình minh họa cho đôi mày ngài đẹp - kỹ thuật nâng chân mày
Đôi mày ngài được coi là phần quyết định rất lớn đến sự tươi sáng, linh động cho đôi mắt, đặc biệt nó còn làm nổi bật nét đẹp hoàn hảo trên gương mặt mỗi người.Tuy nhiên, cùng với tuổi tác, quá trình lão hóa các mô liên kết bị thoái hóa hình thành tình trạng giãn da, chính điều này, phần cung mày và mí mắt sẽ bị sụp, gương mặt khi đó trông sẽ mệt mỏi, kém tươi, đôi mắt cũng không còn sinh động như trước.
===>>> Xem thêm: nâng chân mày giá bao nhiêu.
Kỹ thuật nâng chân mày (treo chân mày) nhằm tái tạo lại dáng và nâng cung mày lên vị trí ban đầu như khi trẻ, nhờ đó các nếp nhăn vùng mí mắt trên sẽ mất đi, đôi mắt trông sẽ đẹp hơn, tươi trẻ hơn.
Treo chân mày là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ngắn phía trên hoặc dưới để loại bỏ đi phần da dư, đồng thời cố định lại dáng chân mày theo như mong muốn của khách hàng. Cuối cùng may lại vết thương khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để giúp hạn chế sẹo tối đa. Đây là tiểu phẫu đơn giản, chỉ thực hiện trong vòng 45 - 60 phút và khách hàng có thể về nhà luôn trong ngày, không mất thời gian lưu lại bệnh viện.
Nguồn: Kỹ thuật nâng chân mày.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,499
Bài viết
165,342
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
123binfo1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,499
Bài viết
165,342
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
123binfo1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên