Làm báo cáo tài chính tốt nghiệp hay

New Member
Bài viết
10
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Dịch vụ viết báo cáo thực tập xin chia sẻ với các bạn cách Làm báo cáo tài chính tốt nghiệp hay để các bạn làm mẫu báo cáo thực tập cho mình
Trong những năm qua, nền kinh tế mở đã mang lại những chuyển biến tích cực đối với hoạt động kinh tế đối ngoại nói chung và hoạt động ngoại thương nói riêng. Kim ngạch xuất nhập khẩu tăng qua các năm, nền kinh tế dần được cải thiện và phát triển. Để đạt được kết quả đó phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của các NHTM với tư cách là trung gian thanh toán quốc tế, trong đó chủ yếu là phương thức thanh toán TDCT đã giúp cho hoạt động thanh toán XNK diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, trước sự phát triển mạnh mẽ và đa dạng của thương mại quốc tế thì rủi ro trong hoạt động TTQT nói chung và rủi ro trong thanh toán TDCT nói riêng là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, việc phòng ngừa, hạn chế rủi ro là hết sức cần thiết.
Là một trong những chi nhánh NHTM lớn trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội, NHCT Đống Đa trong những năm vừa qua đã nỗ lực và không ngừng đổi mới các nghiệp vụ thanh toán quốc tế nhằm phù hợp với các yêu cầu của kinh tế thị trường. Dịch vụ làm báo cáo tốt nghiệp Song trước ngưỡng cửa của công cuộc đổi mới, NH cũng phải đối mặt với không ít khó khăn trở ngại, trong đó những rủi ro trong nghiệp vụ thanh toán TDCT vẫn là mối đe doạ thường xuyên với ngân hàng và khách hàng. Trước những vấn đề đó, cùng với sức ép cạnh tranh của các NHTM khác, ban lãnh đạo và các thanh toán viên cần nỗ lực hơn nữa, vận dụng các biện pháp phòng ngừa rủi ro trong thanh toán TDCT một cách thích hợp nhằm hạn chế khả năng xảy ra rủi ro, qua đó hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp Việt Nam trong hoạt động mua bán với nước ngoài.
Được sự ủng hộ và giúp đỡ tận tình của Thạc sĩ Trần Thu Hiền, cùng cán bộ làm việc trực tiếp tại phòng Tài trợ thương mại thuộc NHCT Đống Đa, đề tài đã hoàn thành được những nhiệm vụ chủ yếu sau:
Thứ nhất, giới thiệu một cách tổng quan về phương thức thanh toán tín dụng chứng từ và những rủi ro khi áp dụng.
Thứ hai, phân tích và đánh giá tình hình hoạt động thanh toán tín dụng chứng từ của NHCT Đống Đa nói chung và thực trạng rủi ro trong hoạt động thanh toán tín dụng chứng từ nói riêng, từ đó chỉ ra những nguyên nhân gây ra các rủi ro đó.
Thứ ba, trên cơ sở phân tích, đánh giá thực trạng rủi ro trong hoạt động thanh toán TDCT, đề tài đưa ra một số giải pháp và kiến nghị nhằm hạn chế rủi ro trong phương thức thanh toán TDCT tại NHCT Đống Đa.
Do đây là một lĩnh vực khá phức tạp nên những đề xuất của em không thể tránh khỏi những thiếu sót, dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập em kính mong nhận được sự đóng góp, chỉ bảo của thầy cô và các anh chị trong Ngân hàng, đồng thời giúp Ngân hàng có những biện pháp hữu hiệu để hạn chế những rủi ro xảy ra trong hoạt động thanh toán tín dụng chứng từ .
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,593
Bài viết
165,455
Thành viên
190,800
Thành viên mới nhất
hoclagioi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,593
Bài viết
165,455
Thành viên
190,800
Thành viên mới nhất
hoclagioi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên