Làm cách nào để thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn ít bị rêu nhớt?

Thi công hồ cá koi đúng tiêu chuẩn phối hợp giữa yếu tố phong thủy cùng với cá Koi để tô điểm cho khuôn viên của bạn.

Bạn muốn tô điểm thêm cho sân vườn gia đình bạn ở? Bạn muốn ngắm bầy cá bơi lượn và cùng thưởng thức trà vào mỗi buổi sáng? Còn gì tuyệt diệu hơn nữa với những buổi sáng như vậy? Hãy để Hồ cá Cát Tường chuẩn bị cho bạn một kiểu hồ cá Koi đạt chuẩn Nhật Bản để được tận hưởng cuộc sống mỗi ngày thêm tươi đẹp hơn nữa nào!
1. Những tiêu chí đánh giá thiết kế hồ cá koi đạt chuẩn
- Mức nước nuôi koi thích hợp: trong nhà tối thiểu là khoảng 40cm. Còn ở ngoài trời tối thiểu đó chính là 60cm. Nước phải trong, ít rêu hại, ít bị bệnh và độ pH từ 7 đến 7.5 là lý tưởng.
- Kích thước hồ cá koi: kích thước hồ thì tùy theo ý nhà bạn nhưng hình dáng hồ cá đảm bảo hai yêu cầu về phong thủy và phù hợp với cảnh quan tổng thể khu vườn và thiết kế nhà.

- Vị trí thi công hồ cá koi: nên đặt trước cửa chếch về bên tay trái hướng nhìn từ ở trong nhà ra bên ngoài cửa “mình đường tụ thủy”.

- Mẫu hồ cá koi: có khả năng đó là hồ bê tông (hồ xây) hoặc là hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên

- Chọn mua cá koi: Nhằm giúp căn bệnh cho cá. Bạn nên mua cá chép koi trong một lần ở cùng một cửa hàng cá cảnh để dễ kiểm soát bệnh dịch. Nếu như bạn mua cá chép koi từ nhiều chỗ thì rất có thể những chú cá chép koi đều được mua ở nơi chẳng an toàn đã đem bệnh dịch về với các chú cá khỏe khác. Ở trường hợp phải mua thêm, thì lúc mua về bạn nên cách lý các chú cá chép koi mới mua một khoảng thời gian để theo dõi, khi chắc chắn những chú cá koi mới luôn được khỏe mạnh thì hãy thả chung với những chú cá koi cũ của bạn.
2. Những vấn đề thường gặp thi công hồ cá koi hiện nay
- Thiết kế hồ cá koi chắc chắn là điểm nhấn trong mỗi một khu vườn và đem khá nhiều ý nghĩa tốt đẹp đối với bạn. Khi dự định muốn xây hồ cá koi cho mình thì ai cũng đặt vào đó rất nhiều những kỳ vọng và đầy tự hào. Tuy nhiên, có khá nhiều gia củ phải thất vọng tại vì hồ nuôi cá koi của gia đình mình bị đục, cá dễ bị mắc bệnh và chết, hoặc có khi là nước bị bốc mùi hôi thối gây ra cảm giác khó chịu cho bạn. Trải qua nhiều năm làm trong lĩnh vực Cảnh quan và thi công cũng như cải tạo hồ cá koi cho khá nhiều khách hàng thì chúng tôi nhận thấy nguyên nhân chính cho các vấn đề khách hàng mắc phải giống như trên đó là:

+ Hồ cá koi không có lọc: đây được xem là thực trạng của nhiều gia đình khi quyết định mua nhà đã có sẵn hồ nuôi cá koi, thế nhưng người chủ lại không làm lọc cho hồ cá. Hoặc chủ nhà chẳng biết phải lắp đặt lọc cho bể cá. Cũng đã xảy ra một số trường hợp giống như là rất nhiều khu công nghiệp phải có hồ nước chữa cháy cho nhà máy nên không làm lọc.
+ Hồ cá koi có hệ lọc có điều hệ lọc không chuẩn: Trong đó cũng thường có nhiều trường hợp chủ nhà có quyết định làm bể lọc cho toàn bộ bể cá koi. Chỉ là, vì chẳng chọn đúng đối tác làm hệ thống lọc hồ cá chép koi vậy nên khiến cho nó làm việc không hiệu quả làm cho các bạn vẫn gặp phải những phiền phức như trên.
3. Nguyên do hồ cá koi bị đục nước và bám nhiều rêu tảo độc hại
Thi công hồ cá koi sân vườn của nhà bạn có không gian bề mặt của hồ khá là rộng, bám nhiều bụi bẩn hơn trong không khí, các chất nhờn của cá và dưới ảnh hưởng của ánh nắng sẽ làm tảo nhanh chóng phát triển hơn. Và đặc biệt là phân cá koi thải ra nếu như chẳng được xử lý đúng cách thì nó sẽ làm hồ cá nhanh bị đục ngầu hơn nữa, việc đó cũng được coi là lý do phát sinh nhiều chứng bệnh và dễ là chết đàn cá chép koi nhà bạn.

Trường hợp gia đình bạn quan tâm đến thi công hồ cá Koi trọn gói thì liên lạc ngay Hồ cá Cát Tường để được nhân viên chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất nhé!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,488
Bài viết
158,689
Thành viên
180,928
Thành viên mới nhất
go88-fo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên