Làm gì để in được ra những bức ảnh đẹp chất lượng

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Một số lừa dối để in ra những bức ảnh đẹp từ máy in cá nhân chủ nghĩa
Đã bao giờ bạn có ý định in ra những bức ảnh độc nhất vô nhị ra để tặng người nhà , bè bạn của mình? Bài viết này sua may in sẽ gửi các bạn những mẹo nhỏ để có xác xuất tự in ra những bức ảnh đẹp từ máy in cá nhân chủ nghĩa.
Để có những bức ảnh đẹp ngoài việc có một chiếc máy in tốt còn phải có rất nhiều kỹ thuật để in ảnh đẹp mà không phải bạn nào cũng có xác xuất làm được. Nhưng khi đọc xong bài này bạn sẽ rút ra được rất nhiều kinh nghiệm để có xác xuất in ra một bức ảnh đẹp từ máy in cá nhân chủ nghĩa thay vì phải đem ra hiệu in ảnh.
Các mẹo nhỏ để có xác xuất in ra những bức ảnh tuyệt đẹp từ máy in cá nhân chủ nghĩa
1. Độ phân giải và kích cỡ bức ảnh quyết định đến chất lượng
Trên thực tiễn để in được ra những bức ảnh đẹp ngoài việc quan hoài đến chất lượng của máy in bạn còn phải quan hoài đến kích cỡ cũng như độ phân giải của bức ảnh ra sao? kích cỡ ảnh càng lớn thì dung lượng của file ảnh càng nặng , những bức ảnh có kích cỡ lớn thì thường sẽ có nhiều pixel ( điểm ảnh ).
bây giờ những bức ảnh được chụp từ máy in kỹ thuật số không có gì lạ hoặc đặc biệt độ phân giải lớn lên đến 300ppi. Vì vậy khi in bạn hãy kiểm tra thông số này để có xác xuất in được những bức ảnh đẹp.
2. Cần cài đặt profile cho chiếc máy in sao cho ăn nhập nhất
Cài đặt profile cho máy in ăn nhập là một trong những nhân tố rất quan yếu , khi chuyển màu và kết hợp màu với 4 loại mực: hồng , vàng , xanh , đen. Khi bạn chọn giấy in và do muc may insẽ góp phần quyết định việc dùng profile cho máy in ăn nhập. Thường nhật các Profile sẽ được cài đặt với trình điều khiển của máy in. Nhưng bạn muốn thì có xác xuất tải các Profile trên mạng.
3. Cần cài đặt chế độ màn hình máy tính
Cần chỉnh sao cho màn hình của chiếc máy tính khi mở các bức ảnh trước khi in sẽ hiển thị đúng màu của bức ảnh , tránh các hiện tượng khi in ảnh ra bị sai màu quá nhiều so với khi nhìn trên máy tính.
4. lựa chọn đổ mực in tốt cho chiếc máy hệt
Khi sử dụng hộp mực dạng nước sẽ có thiết kế không đơn giản hơn so với các máy in sử dụng hộp mực làm bằng nhựa nên giá thành của 2 loại này chênh lệch rất lớn. Khi nhu cầu của bạn chỉ cần để dùng máy in đen trắng thì nên chọn những loại có giá rẻ dùng cũng được để kiệm ước phí tổn. Nhưng để có những bức ảnh đẹp thì bạn phải lựa chọn loại mực tốt , giả mạo.
5. Cần lựa chọn đúng kích cỡ của giấy hệt
Mỗi lần muốn in một bức ảnh bạn cần kiểm tra lại kỹ kích cỡ của khổ giấy in trong khay giấy mà bạn muốn in ảnh ra tránh gặp phải các hiện tượng lúc in xong mới biết mình in nhầm giấy gây tốn kém phí tổn in.
6. Độ dày của tờ giấy in cũng là nhân tố khá quan yếu
bây giờ có rất nhiều loại máy in in được làm ra với 2 khay giấy: khay giấy đạt tiêu chuẩn và khay giấy dùng đa năng cho tất cả các loại giấy in thuốc nước , giày… và được thiết kế đặc biệt cho giấy có xác xuất đưa thẳng vào máy in để tránh gặp các hiện tượng như giấy in ra bị cong.
ngoại giả bạn có xác xuất biên soạn thêm báo cáo về nơi sua may in canon giá rẻ tại nhà hà nội nhanh nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,340
Bài viết
170,813
Thành viên
195,220
Thành viên mới nhất
new88commx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,340
Bài viết
170,813
Thành viên
195,220
Thành viên mới nhất
new88commx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên