làm lẩu trái cây: món quà tuyệt vời cho ngày lạnh

New Member
Bài viết
55
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Lẩu trái cây trên bếp cảm ứng điện từ là một món còn khá lạ lẫm nhưng cực kì dễ thực hiện và ngon nhé, nhất là đối với chị em phụ nữ trong khoản làm đẹp da. Hơn nữa, lẩu trái cây còn có thể ăn quanh năm tùy theo mùa từng loại quả. Trời đầu năm se lạnh, ngồi bên nồi lẩu bắt mắt, thưởng thức hương thơm ngào ngạt, thêm vị chua, ngọt thanh thanh tự nhiên của cây trái hòa cùng vị ngọt của xương hầm thì còn gì bằng? Sắp tới ngày Phụ nữ Việt Nam, các quý ông có thể làm món này để dành tặng riêng cho vợ, người thương. Chắc chắn chị em sẽ là món quà ý nghĩa vô cùng. Để tăng phần ngon miệng, bạn có thể cho thêm tôm, thịt bò, nấm, rau... như nấu lẩu hải sản vào nhé.
2(1).jpg

Nguyên liệu:
- Nước dùng xương, Phi-lê cá chẽm
- Thịt bò, tôm sú, mực lá
- Thanh long, kiwi, dâu, lê
- Nước lê hộp, táo đỏ khô
- Rau bó xôi, cải thảo, nấm linh chi
- phở
Thực hiện:
1 Lê: ép lấy nước hoặc sử dụng nước lê hộp (dùng để nấu nước lẩu).
2 Táo đỏ khô: ngâm nước cho mềm
3 Cá chẽm, tôm sú, thịt bò và mực lá: làm sạch, cắt vừa ăn, trình bày ra đĩa.
4 Các loại trái cây rửa sạch, trình bày ra đĩa 7 phần, cho vào nồi lẩu 3 phần. Các loại nấm làm sạch và trình bày ra đĩa.
5 Hỗn hợp nước lèo gồm: nước lèo, nước lê và gia vị. Cho táo đỏ và các loại trái cây vào nồi lẩu trên bếp từ đôi

.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên