Làm răng thỏ theo công nghệ Hàn Quốc tại HaLi Dental

New Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
0
 [size=medium]Hiện nay răng thỏ được xem là trào lưu khi nhiều hot girl, người nổi tiếng sở hữu chiếc răng thỏ duyên dáng và dần trở thành trào lưu làm đẹp mới của giới trẻ. Hãy cùng các Nha sĩ tại Nha Khoa HaLi tìm hiểu về phương thức làm răng thỏ nhé![/size]

[size=medium]Răng Thỏ Là Gì?[/size]

Răng thỏ trên thực tế chỉ 2 chiếc răng cửa vừa to vừa dài hơn hẳn so với các răng khác trong cùng hàm. Chúng khá giống với răng của những chú thỏ nên được gọi là “dáng răng thỏ”.
 
Răng thỏ hài hòa tạo nên nét đẹp quyến rũ nhưng vẫn đáng yêu cho người sở hữu nó, đồng thời theo đánh giá của nhiều người thì răng thỏ làm chúng ta trở nên trẻ hơn tuổi thật của mình.


Rang%20tho2.jpg

 
LÀM SAO ĐỂ CÓ RĂNG THỎ?

- Khi nha khoa hiện đại ngày càng phát triển thì việc tạo nên một cặp răng thỏ thẩm mỹ đã trở nên quá đơn giản. Đến với chúng tôi bạn sẽ có hai lựa chọn để có thể có được một cặp răng thỏ thời tượng như những người nổi tiếng.

- Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Sau quá trình kiểm tra tư vấn và xác định được kích thước và dáng răng phù hợp thì các bác sĩ sẽ tiến hành trám răng thẩm mỹ tạo hình sao cho phần răng cửa của chúng ta trở nên dài và to hơn và đạt được sự hài hòa nhất định về mặt thẩm mỹ.

- Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể dễ dàng tháo đi lớp răng này và đánh bóng trở lại thì răng bạn lại được phục hồi về trạng thái ban đầu.

Tuy nhiên thì nhược điểm của phương pháp này là sẽ không giữ được lâu. Quá trình ăn uống xử lý thức ăn hàn ngày dễ khiến miếng trám dễ bong cũng như ố màu mất thẩm mỹ.

====>> Tìm hiểu địa chỉ Làm răng sứ đẹp tại Hà Nội 

Rang%20tho3.jpg

  
LÀM RẮNG THỎ BẰNG PHỤC HÌNH RĂNG SỨ THẨM MỸ

- Sử dụng phương pháp này bạn sẽ phải tiến hành mài đi một phần răng thật của mình và gắn mão răng sứ giả vào. Răng sứ giả sẽ được làm với màu sắc và hình dáng tùy theo yêu cầu của bạn, nếu bạn phân vân thì các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

- Với ưu điểm là tuổi thọ cao ( 10-20 năm hoặc lâu hơn) tính thẩm mỹ cao và lực nhai tốt không bị ố vàng do thức ăn.

Rang%20tho4.jpg

 Trồng răng thỏ được áp dụng đối với trường hợp nào?

 Việc trồng răng thỏ có thể thực hiện được với tất cả các đối tượng, chỉ cần bạn có mong muốn làm răng thỏ thẩm mỹ. Nhưng trên thực tế, đối với những người có các vấn đề về răng miệng thì không nên thực hiện trồng răng thỏ. Nếu vẫn muốn thực hiện cần phải điều trị dứt điểm, thì việc trồng răng thỏ mới không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Hoặc những người bị lỗi khớp cắn thì việc làm răng thỏ cũng khó khăn...


Nguồn: bocrangsuthammy.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,806
Bài viết
166,840
Thành viên
192,180
Thành viên mới nhất
789winsoccer

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,806
Bài viết
166,840
Thành viên
192,180
Thành viên mới nhất
789winsoccer

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên