Làm sạch giay da nam và tăng tuổi thọ của giày

New Member
Bài viết
130
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Làm sạch giay da nam của bạn sẽ giữ chúng tìm kiếm tuyệt vời và tăng tuổi thọ của họ. Bên cạnh việc làm sạch thường xuyên, bạn nên làm sạch chúng ngay lập tức khi họ nhận được để ngăn chặn bẩn bết trên bụi bẩn và vết bẩn. Nếu đôi giày da nam được làm bằng da lộn, hãy chắc chắn để đọc các hướng dẫn đặc biệt ở phần cuối của bài viết này họ cần được chăm sóc đặc biệt.

giay-chinh-hang-saintsbase-ma-36.jpg


Những gì bạn cần:

- Làm sạch giày da
- Những gì bạn cần:
- Quần áo mềm
- Đồ chải giày
- Xà phòng hay nước rửa
- Giấm trắng
- Xi đánh giày

Làm sạch giay nam da dễ dàng

1. Chải sạch bụi bẩn và các mảnh vỡ với một miếng vải mềm hoặc bàn chải. Xem xét việc làm này mỗi lần sau khi mang giày của bạn. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để buff và đánh bóng chúng sau này.

2. Tháo dây giày từ giày của bạn để ngăn ngừa nước hoặc đánh bóng vào chúng. Nếu họ cần phải được làm sạch, bật chúng vào máy giặt với một tải trọng của máy giặt.

3.Chà đi với một số nước và yên xe muối vào một miếng vải mềm. Cẩn thận không để có được da quá ẩm ướt. Nó là tốt hơn để làm hai ứng dụng ít nước và xà phòng. Bạn cũng có thể sử dụng một trình dọn dẹp da giày thương mại. Sản phẩm phù hợp cũng có thể được tìm thấy ở đâu ví da và túi xách được bán.

4. Đánh bóng giày của bạn ít nhất một lần một tháng hoặc bất cứ khi nào cần thiết. Trước khi bạn bắt đầu, đặt tờ báo trên không gian làm việc của bạn để dễ dàng dọn dẹp. Đầu tiên, kiểm tra đánh bóng trên một khu vực kín đáo để chắc chắn rằng nó không gây ra sự đổi màu. Sau đó sử dụng một trong sạch, mềm vải để áp dụng đánh bóng trong một chuyển động tròn trên toàn bộ giày. Hãy cẩn thận xung quanh khâu đó có thể là một màu sắc khác nhau. Khi bạn đã hoàn tất, hãy chụp một miếng vải mềm sạch và loại bỏ các bóng trong một chuyển động tròn.

5. Lau giày của bạn sau khi họ đã được sấy khô bằng, một lần nữa, bằng cách sử dụng một miếng vải mềm, trong chuyển động tròn. Nếu bạn muốn họ tỏa sáng, đặt một vài giọt nước trên vải trước khi bạn lau.

6. Sử dụng điều hòa da ít nhất hai lần một năm để giữ cho đôi giày của bạn mềm mại và dẻo dai. Nếu không điều trị này, giày da có thể bị khô và nứt có thể xuất hiện.

7. Chăm sóc đặc biệt với da lộn giày. Không sử dụng sản phẩm được thiết kế dành cho da thường xuyên như vậy có thể làm hỏng da lộn. Đối với các điểm, hãy thử sử dụng một cục tẩy nghệ thuật nướu. Nếu điều này không làm việc, hãy thử một số dấm trắng pha loãng vào một miếng vải mềm.

Bên trên là những hướng dẫn vệ sinh giày da nam mà giaynhapkhau.com chia sẻ với quý khách để sử dụng được lâu hơn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,501
Bài viết
165,344
Thành viên
190,651
Thành viên mới nhất
luck8cool

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,501
Bài viết
165,344
Thành viên
190,651
Thành viên mới nhất
luck8cool

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên