Làm sao để không còn bị rối loạn cương dương

New Member
Bài viết
15
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Rối loạn cương dương là tình trạng không thể kiểm soát được tình trạng cương cứng của dương vật, là cụm từ được dùng để thay thế cho các chứng sinh lý nam như bất lực, liệt dương, thiểu năng sinh dục...
Rối loạn cương dương biểu thị cho việc không thể duy trì sự cương cứng hoặc không thể đạt được độ cương cứng đủ để giao hợp ở dương vật. Rối loạn cương dương không gây nguy hiểm cho tính mạng nam giới nhưng gây áp lực tâm lý và đổ vỡ hạnh phúc gia đình.
Gây ra liệt dương
Tình trạng bệnh kéo dài làm dây thần kinh dương vật rất nhạy cảm, gây xuất huyết, ống huyết giãn nở làm dương vật không thể cương cứng và rút ngắn thời gian cương cứng, và cuối cùng là liệt dương.
dieu-tri-roi-loan-cuong-duong.jpg

Rối loạn cương dương, ảnh hưởng lớn đến tâm lý đàn ông
Ảnh hưởng khả năng sinh sản
Rối loạn cương dương làm dương vật không thể cương cứng, chất lượng và số lượng tinh trùng cũng sẽ bị giảm sút, không đảm bảo cho việc giao hợp giữa trứng và tinh trùng. Một số người phải sử dụng sự can thiệp của khoa học để thụ tinh trong ống nghiệm.
Tác động nặng nề đến tâm lý
Rối loạn cương dương được coi là biểu thị cho sự suy giảm bản lĩnh đàn ông, vì không thể làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy thỏa mãn trong chuyện chăn gối. Gây ra cảm giác mặc cảm, tự ti, lo âu, sợ hãi không thể làm hài lòng phụ nữ, gây ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ trong xã hội do mất tự tin.
Đổ vỡ hạnh phúc gia đình
Người chồng sẽ có tâm trạng bực bội, sợ hãi, lo âu. Người vợ thất vọng, chán chường vì người chồng không làm mình thỏa mãn, đôi khi còn dẫn đến trường hợp ngoại tình. Tình cảm gia đình lục đục, không êm ấm hạnh phúc, nam giới suy sụp tinh thần.
phong-kham-benh-nam-khoa.jpg

Phong kham Apollo - Điều trị rất hay các bệnh sinh lý nam khoa
Dễ xa ngã vào con đường sai trái
Nam giới khi gặp phải vấn đề lo âu, buồn bực sẽ tìm đến chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, mà đó cũng là nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới.

Nam giới nên phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt, để tránh những biến chứng trên đây xảy ra, hãy bảo vệ sức khỏe của mình và cũng là bảo vệ hạnh phúc gia đình. Nếu còn thắc mắc hãy gọi (08) 3920 2999 để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Apollo tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí.
Nguồn: tribenhnamkhoa.blogspot.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,421
Thành viên mới nhất
danhgianhacaionline

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,421
Thành viên mới nhất
danhgianhacaionline

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên