Làm Sao Để Kinh Doanh Hiệu Quả Với Số vốn 50-100-200-500 triệu đ?

New Member
Bài viết
176
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bạn thân mến,

Thời gian gần đây Việt Nam rộ lên phong trào khởi nghiệp và tôi thấy trên các diễn đàn người ta cũng bình luận càng ngày càng nhiều về cách làm giàu. Hầu hết các câu hỏi đại loại như: Kinh doanh gì với 100 triệu- 200 triệu? Kinh doanh gì có lời bây giờ?...Tuy nhiên câu trả lời thì cũng loạn lên rồi mọi người tranh cãi, ai cũng cố bảo vệ quan điểm riêng của mình. Người này thì khuyên nên kinh doanh cái này, cái kia, người nọ thì khuyên không nên kinh doanh mà gửi tiền ngân hàng…Vậy rốt cuộc thì chúng ta nên theo ai nếu chúng ta đang có một số vốn từ 50 triệu- 100- 200- 500 triệu đến 1 tỷ đồng và đang muốn kinh doanh để có lời?

Tôi đưa ra vấn đề thế này thì tất nhiên tôi sẽ không khuyên cụ thể bạn nên kinh doanh cái này hay cái kia đâu. Vì một lĩnh vực kinh doanh có thể tốt với người này mà không tốt với người kia. Ở đây tôi đưa ra 2 điểm chính cho bạn:
1. Để làm bất cứ việc gì thành công, bạn cần
: Học hỏi -> làm và trải nghiệm -> Thất bại( dù ít, dù nhiều) -> Rút kinh nghiệm -> Tiếp tục làm và học hỏi -> Có thành công từng bước. Đây chính là công thức tôi trải nghiệm và thực tế là những người thành công, họ đều trải qua nhiều thất bại chứ ít ai thành công ngay.
2. Bạn có nhận ra rằng: rất nhiều người, khi nghĩ đến kinh doanh, họ chỉ nghĩ đến vài ngành nghề truyền thống không? Ví dụ: Mở quán café, Shop thời trang, quán ăn, tiệm tóc, hay nghe sang hơn là: Đầu tư chứng khoán, vàng, Bất động sản… Nếu nhiều người có ý định kinh doanh những lĩnh vực này thì tính cạnh tranh rất cao và bạn khó mà tồn tại chứ đừng nói đến làm giàu. Sở dĩ họ chỉ nghĩ được đến các ngành nghề truyến thống đó là vì kiến thức của họ chỉ đến thế thôi. Nếu bạn kinh doanh một lĩnh vực nào đó mà ít người biết đến thì khả năng bạn thắng là rất cao. Vậy vấn đề đặt ra là làm sao bạn biết được lĩnh vực đó mà làm?


Tôi biết rằng, đọc đến đây là bạn bí rồi đấy. Tôi bật mí cho bạn luôn. Ngoài việc bạn tự học hỏi thêm kiến thức để kinh doanh thì bạn nên tham gia các cộng đồng, các
Câu lạc bộ đầu tư kinh doanh để học hỏi từ những người thành công. Thường là họ biết nhiều dự án, nhiều lĩnh vực kinh doanh mới để chia sẻ cho bạn. Đây chính là cách giúp bạn rút ngắn con đường thành công và chính tôi cũng thành công từ việc này.

Nhân đây tôi cũng giới thiệu cho bạn 1 Câu lạc bộ đầu tư( CLB), bạn nên đọc kỹ rồi quyết định có nên tham gia học hỏi không. Lưu ý: CLB này chỉ sẵn sàng giúp những người thực sự chính trực, có tư duy tích cực và khao khát làm giàu chứ không lôi kéo, mời chào ai đâu nhé.

Nếu bạn sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh làm giàu của mình thì hãy xem thông tin tại:
[url]http://kinhdoanhgivoi200trieu.com[/URL] 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,355
Bài viết
165,168
Thành viên
190,477
Thành viên mới nhất
96acemalaysia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,355
Bài viết
165,168
Thành viên
190,477
Thành viên mới nhất
96acemalaysia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên