Làm sao để kinh doanh Online thành công

Member
Bài viết
97
Điểm tương tác
1
Điểm
6
Internet phát triển quá nhanh kèm theo đó là xu hướng kinh doanh của thời đại mới là việc kinh doanh trên internet. Làm sao để kinh doanh thành công là điều trăn trở của bất cứ ai khi đang kinh doanh online, để giúp bạn tự tin hơn trên chiến trường kinh doanh của mình bạn nên đọc ngay bài viết dưới đây để xây dựng hướng đi cho phù hợp 
1. Xây dựng mạng lưới khách hàng
Sản phẩm của bạn dù tốt đến mấy, website của bạn hấp dẫn đến mấy, khách hàng không đến thì coi như bạn không có tiền. Cách giải quyết ở đây là gì? Hãy cần cù bền bỉ quảng cáo sản phẩm của bạn trên các diễn đàn, trên các kênh mạng xã hội như Facebook,…đừng bao giờ bỏ cuộc. Kiên trì luôn mang lại cho bạn giá trị xứng đáng, hãy cần cù như chú kiến tha mồi về tổ, mỗi lần 1 hạt  rồi 10 hạt, 100 hạt cuối cùng cũng đầy tổ thôi.
2. Có kế hoạch
Muốn làm việc gì thành công cũng phải có kế hoạch. Bạn phải có chiến lược gây sự chú ý bằng cách áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi shock cho khách hàng. Sức mạnh của quảng cáo và kế hoạch dài hơi để tạo ra tiền là một điều không thể thiếu nếu bạn muốn bán hàng trực tuyến.
3. Tư vấn cho khách hàng đúng lúc
Hãy trở thành nhân viên tư vấn cần mẫn với khách hàng của mình, trực tuyến 24/7 để phục vụ họ. Đó là cách hay nhất để tiếp cận khách hàng đúng lúc đúng chỗ và dần dần bạn sẽ có những hóa đơn mua hàng lớn đến mức không tưởng.
4. Thiết kế trang web phù hợp với sản phẩm
Trang web nên thiết kế dễ nhìn, tránh trường hợp trang trí rườm rà gây rối mắt. Hạn chế sử dụng âm thanh hoặc video và chỉ dùng khi bạn muốn truyền tải thông điệp của mình. Còn không, tất cả đều không cần thiết. Website của bạn là cửa hàng trực tuyến của bạn vì thế hãy làm nó trở nên thân thiện với khách hàng.
5. Quảng cáo và sử dụng công cụ tìm kiếm để hướng khách hàng đến với bạn
Quảng cáo website của bạn trên các tờ báo mạng hay trên Google Ads và Facebook là cách hay nhất để khách hàng tìm đến mình. Hoặc đơn giản hơn bạn hãy đặt các từ khóa tìm kiếm trong trang web của bạn sao cho gần gũi và dễ tìm nhất trên google.
6. Tự tạo ra danh tiếng cho mình
Hãy cho đi miễn phí giá trị của bản thân bạn. Tạo bài viết, video hay bất kỳ nội dung nào mà mọi người cảm thấy hữu ích ví dụ chia sẻ cách trang điểm trong mùa đông lạnh giá hoặc cách phối đồ với phụ kiện một cách hiệu quả.
Hãy để mọi người chú ý đến bạn trước khi biết bạn bán sản phẩm gì.
7. Chăm sóc khách hàng ngay cả khi họ đã mua sản phẩm của bạn
Có ít nhất 36% khách hàng đã từng mua hoặc sử dụng dịch vụ của bạn sẽ quay lại với bạn lần nữa nếu bạn theo hỏi và hỏi han họ định kì. Hãy gửi cho họ lời cảm ơn hoặc lời chúc vào dịp lễ cũng như voucher khuyến mại cho dịp đặc biệt. Tự thưởng cho khách hàng của mình thì không điều gì có thể ngăn họ trung thành với bạn.
Nếu bạn đã khởi nghiệp được một khoảng thời gian, hãy dừng lại một chút để suy ngẫm liệu có bước nào mình bỏ qua trong bài viết này không. Hy vọng là không. Bạn không bao giờ đi sai với những điều cơ bản nhất.Để công việc bán hàng của bạn được thuận tiện hơn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nhằm tối ưu công việc quản lý kinh doanh của bạn 
 
New Member
Bài viết
10
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Theo mình thì có những yếu tố như:
Thứ 1: Biết về sản phẩm của mình kd để tư vấn
Thứ 2: lên chiến lược marketing hiệu quả.
Thứ 3: Sản phẩm phải chất lượng + cùng các dịch vụ hỗ trợ tốt dành cho khách hàng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,179
Bài viết
167,275
Thành viên
192,658
Thành viên mới nhất
888basiacom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,179
Bài viết
167,275
Thành viên
192,658
Thành viên mới nhất
888basiacom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên