Làm sao để so sánh tài khoản TikTok cá nhân và doanh nghiệp?

nhidinh

Member
Nếu thường xuyên sử dụng nền tảng mạng xã hội giải trí TikTok, chắc hẳn người dùng sẽ nhận ra sự khác biệt giữa tài khoản cá nhân và tài khoản dành cho doanh nghiệp. Nhưng để có cái nhìn sâu hơn về sự khác biệt này. Hãy cùng theo dõi bài so sánh giữa tài khoản TikTok cá nhân và doanh nghiệp. Tham khảo: Làm sao để so sánh tài khoản TikTok cá nhân và doanh nghiệp?
TikTok có những loại tài khoản nào?
Tài khoản cá nhân và Tài khoản doanh nghiệp là hai tài khoản được hoạt động trên TikTok. TikTok đang xây dựng nhiều tính năng hơn cho Tài khoản cá nhân. Việc này nhằm giúp cộng đồng người sáng tạo tìm ra nhiều cách hơn để thể hiện bản thân. Bên cạnh đó là kết nối với khán giả của họ.
Ngoài ra TikTook cũng đang xây dựng nhiều tính năng thương mại hơn để giúp cộng đồng doanh nghiệp biến TikTok trở thành một phần trong chiến lược kinh doanh tổng thể của họ.
Cùng xem qua phần so sánh tài khoản TikTok cá nhân và doanh nghiệp để thấy rõ sự khác nhau giữa hai loại tài khoản này.
1/ Tài khoản doanh nghiệp
Tài khoản doanh nghiệp là hồ sơ công khai cho phép các thương hiệu và doanh nghiệp sử dụng các công cụ Marketing của TikTok. Để từ đây có thể xây dựng chiến lược Marketing gắn kết trên TikTok. Chúng là một lựa chọn tốt cho:
  • Các doanh nghiệp thu hút người tiêu dùng theo cách giải trí. Ví dụ: các doanh nghiệp có thể tạo nội dung mà mọi người trên TikTok có thể tương tác.
  • Các doanh nghiệp đang tìm kiếm các công cụ tập trung vào thương mại hơn. Với Tài khoản doanh nghiệp, bạn có quyền truy cập vào các công cụ kinh doanh nâng cao (ví dụ: Business Creative Hub). Điều này giúp bạn tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện.
Bất kỳ ai có mục tiêu chính trên TikTok là quảng cáo doanh nghiệp của họ (hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ) đều nên sử dụng Tài khoản doanh nghiệp.
Những điều cần lưu ý của Tài khoản doanh nghiệp
Website Business Suite
Đây là vị trí trung tâm cho các tính năng bổ sung mà người dùng có với Tài khoản doanh nghiệp của mình. Các tính năng bao gồm Phân tích, Không gian làm việc và Hoạt động & hỗ trợ.
Analytics
Công cụ là nơi tìm dữ liệu về tài khoản của người dùng. Chúng cho phép người dùng tải xuống các phân tích của mình.
Workplace
Công cụ này là nơi chứa thông tin quảng cáo của bạn. Là một công cụ quảng cáo người dùng có thể sử dụng trong ứng dụng TikTok của mình để giúp thu hút nhiều người khám phá video của họ hơn. Hoặc hướng dẫn nhiều người hơn đến website của bạn và cải thiện cơ hội thu hút người theo dõi.
Hoạt động & hỗ trợ
...
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,928
Bài viết
159,153
Thành viên
181,159
Thành viên mới nhất
sbtyband

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên