Làm sao nâng mũi cho mũi ngắn

New Member
Bài viết
140
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Trong những bộ phận cấu tạo nên một chiếc mũi, bộ phận đỉnh sống mũi được khẳng định chính là khó chỉnh sửa nhất ở trong tiểu phẫu nâng mũi, nhất là tình huống đầu chiếc mũi ngắn hếch. nâng mũi cho nam thường không thể khắc phục được đỉnh mũi ngắn một cách an toàn.

Kỹ thuật thông thường đấy là sử dụng sụn nhân tạo, bộ phận sóng nhân tạo được đặt ôm theo hình dạng đầu sống mũi vẫn có thể giúp ích đầu mũi đã được độn dài ra, hợp với một số tình huống đầu mũi chỉ hơi ngắn, tuy như vậy sẽ không thể nào bền vững. Sóng mũi nhân tạo sẽ gây bào mòn cùng với làm mỏng da. Đứng trên góc nhìn khác sụn nhân tạo thường tụt xuống và khung đỡ dành cho sụn nhân tạo lúc này chỉ còn lớp da đầu chiếc mũi mỏng manh. Đấy là lý do dễ dẫn tới hiện tượng để lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ hơn cả thủng đầu mũi.

nang-mui-3d-cho-nguoi-chau-a-2.jpg


Nếu sử dụng thêm vào sụn tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể là kéo dài đầu sống mũi ở mức độ ít đến cho tình huống đầu chiếc mũi hơi ngắn 1 chút. Bản chất bọc bổ sung sụn vành tai chỉ có tác dụng tăng them độ dày thêm 1 lớp da bọc khu vực đầu mũi để hiện tượng bị tụt sóng mũi sẽ lâu xảy ra hơn chứ không thể chỉnh sửa hình dạng mũi theo nguyện ước.. Do vậy, chỉnh sửa mũi sóng nhân tạo đính kèm bọc sụn vành tai vẫn chưa phải đấy là phương pháp tối ưu thực sự đến cho 1 mũi thanh tú đúng nghĩa. Và thu nhỏ đầu mũi cũng là một phương pháp tốt.

Có thể chắc hẳng rằng nếu như sống mũi được chỉnh sửa với kỹ thuật nâng mũi s line đúng đạt tiêu chuẩn Đất nước hàn quốc thì chắc chắn đấy là phương thức ưu tú nhất dành cho hầu hết trường hợp mũi khó, không những chiếc mũi ngắn vểnh mà ngay cả mũi lẹm, chiếc mũi quặp cũng có thể được khắc phục an toàn tuyệt đối kèm theo đẹp vĩnh viễn.
Tại sao phát sinh tình huống chỉnh sửa mũi S line bọc sụn tự thân vậy nhưng chiếc mũi vẫn rất ngắn, một ít lại trở nên co cụm, biến dạng về sau?


nang-mui-sline-10.jpg

- Thực chất các trường hợp nâng sửa mũi S line dù vậy nhưng không có hình ảnh chiếc mũi đẹp, chẳng khắc phục được đầu chiếc mũi ngắn chính là tại vì họ không được làm cùng với kỹ thuật S-line thực thụ, đó có khi lại là phương thức chỉnh sửa mũi bọc sụn thông thường. Vì bệnh nhân không hề có kiến thức rõ ràng về kĩ thuật cùng với suy nghĩ chung cứ nghĩ được phẫu thuật biện phápp sụn tại thân thì nghĩ rằng đấy là kỹ thuật S line.

Một số tình huống lạm dụng sụn vành tai quá mức giống như bọc cả bộ phận sóng chiếc mũi với đầu chiếc mũi. Đấy là điểm chống chỉ định trong nâng mũi S-line, bởi vì sụn vành tai sở hữu tính chất co rút, qua khoảng thời gian lâu dài gây ra co rút và làm chiếc mũi biến dạng nếu đặt ở khu vực sóng sống mũi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,615
Bài viết
165,485
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,615
Bài viết
165,485
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên