Làm thịt xông khói cùng với lò vi sóng của Fagor

New Member
Bài viết
55
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Fagor Electrodomésticos là một trong những nhà sản xuất Thiết bị gia dụng cao cấp, đặc biệt là thiết bị bếp cao cấp lớn nhất Châu u. Các sản phẩm của Fagor bao gồm các lĩnh vực: Thiết bị bếp (Máy rửa chén bát, Máy hút khói khử mùi, Lò nướng bánh Fagor , Lò vi sóng,...

Nhiều nhà bạn sử dụng lò vi sóng để hâm nóng thực phẩm, hấp cơm hay rã đông cho thức ăn mà chưa tận dụng hết các món ăn có thể nấu từ lò vi sóng.
Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món thịt xông khói bằng lò vi sóng chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ có một món ngon dành cho bữa tối của cả gia đình.
5813.jpg

Nguyên liệu
- 4 tờ khăn giấy
- Thịt ba chỉ loại mềm
Cách làm
- Thịt khi lấy ra từ tủ lạnh có thể bị dính vào nhau khó tách ra, dùng dao nhẹ nhàng lách qua từng lát thịt. Tốt nhất lấy thịt ra khỏi tủ lạnh 30 phút trước khi làm
- Đặt 2 miếng khăn giấy vào dĩa rồi cho từng lát thịt vào. Đặt 2 miếng khăn giấy còn lại lên trên. Khăn giấy sẽ giúp thấm các chất mỡ khi thịt chảy ra trong khi nấu trong lò vi sóng.
- Đặt thịt vào trong lò vi sóng và chọn chế độ nướng ở công suất cao nhất. Một nguyên tắc là mỗi miếng thịt cần 1 phút để chín, 5 miếng thịt mất 5 phút, căn cứ vào đó đặt thời gian nướng cho thích hợp.
- Trong quá trình thịt chín trong lò, bạn sẽ nghe những tiếng nổ nhỏ là việc hoàn toàn bình thường. Khi tiếng nổ trong lò thưa dần, bạn nên dừng lại lại để lấy thịt ra.
- Chỉ một vài bước đơn giản bạn đã có ngay món thịt xông khói cực ngon
Mách nhỏ cho bạn
Món ăn sẽ ngon hơn nhiều nếu được thực hiện bằng giá lò vi sóng, món thịt xông khói sẽ không bị khô, giữ nguyên độ ẩm hương vị.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,792
Thành viên mới nhất
realcleanfactory

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,792
Thành viên mới nhất
realcleanfactory

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên