Làm tranh phù điêu phong cảnh điều cần chú ý

Active Member
Bài viết
2,775
Điểm tương tác
2
Điểm
38
Những mẫu tranh Phu dieu phong canh luôn được lòng người chơi tranh và dù thiên nhiên đã rất quen thuộc nhưng chủ thể này vẫn chưa hề cũ kỹ hay khiến người ta cảm thấy nhàm chán khi ngắm nhìn. Ngược lại, những bức tranh lấy thiên nhiên làm đề tài trọng tâm luôn biến hóa theo từng thời kỳ, từng xu hướng treo tranh, hòa mình vào dòng chảy của xu hướng thời cuộc.


Vậy nên những mẫu phù điêu này vẫn chiếm trọn cảm tình của những người yêu chơi tranh. Và trong bài viết này của Sân vườn á đông, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số bức tranh mô tả sự lộng lẫy của mẹ thiên nhiên nhé!

Nét đẹp thiên nhiên là nguồn cảm hứng bất tận trong sáng tác nghệ thuật Phu dieu phong canh
1. Vai trò quan trọng và ý nghĩa của tranh thiên nhiên

Tranh thiên nhiên mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc, khiến tâm hồn người dễ chịu và được ủi an. Thật vậy, nếu được chọn một đề tài nào đó được yêu mến nhất trong hội họa để sáng tác, nhiều người nhất định sẽ không chút chần chừ mà chọn thiên nhiên. Đề tài này gắn liền với cuộc sống hàng ngày của con người và có thể được cảm nhận bằng tất cả mọi giác quan lẫn xúc cảm của chúng ta.

Và cũng chính bởi sự gần gũi này, những mẫu tranh phù điêu phong cảnh luôn mang lại một cảm giác bình yên cho những người yêu thích, ngắm nhìn nó. Phu dieu phong canh


Tranh thiên nhiên thường mang nét đẹp yên ả, dịu dàng

Tạm gác mặt hình ảnh sang một bên, tranh thiên nhiên cũng là chủ thể mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy. Kinh sách có câu: “Núi quản nhân đinh, thủy quản tài lộc”, mà dù là tranh thiên nhiên không có cả sơn lẫn thủy thì chúng vẫn ẩn hiện vài tán cây vươn cao đại diện cho sự phát triển, sinh sôi.

Chung quy lại, miễn là tranh thiên nhiên thì việc treo chúng trong nhà cũng mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp – thu hút may mắn, vượng tài cho gia chủ. Phu dieu phong canh

Vừa thuận về mặt hình ảnh, đường nét, màu sắc, vừa chẳng kén chọn ý nghĩa phong thủy, đó chính là lý do vì sao những mẫu tranh phù điêu đẹp về thiên nhiên trở nên phổ biến và được yêu thích như ngày nay.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,624
Bài viết
163,240
Thành viên
185,005
Thành viên mới nhất
ceolisahuynh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,624
Bài viết
163,240
Thành viên
185,005
Thành viên mới nhất
ceolisahuynh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên