LẮP ĐẶT CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ TẠI NHÀ HÀNG QUỐC HƯƠNG

Member
Bài viết
51
Điểm tương tác
0
Điểm
6
GIời thiếu đến các bạn một thiết bị rất hữu ích hiện nay đó là chuông gọi phục vụ, c,  công ty minh thành đã tư vấn và lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ tại nhà hàng Quốc Hương, các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé. Nếu các bạn có thắc mắc và muốn được tư vấn thêm về thiết bị thì hãy tham khảo thêm thông tin dưới bài viết nhé.

Đi qua vùng đất Hải Phòng,  công ty Minh Thành lại có cơ hội được lắp đặt các thiết bị chuông gọi không dây cho nhà hàng, quán ăn gần đây. Nhà hàng Quốc Hương tại số 3/83 là một trong các địa chỉ mà công ty chúng tôi đã lắp đặt thiết bị này. Với những thiết bị chuông gọi phục vụ giá rẻ nhưng tiện lợi của nó thì rất nhiều. Mời các bạn cùng tham khảo về quy trình cũng như cách lắp đặt trong bài viết sau đây nhé.
Thông tin về dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ giá rẻ ST-400 tại nhà hàng Quốc Hương
Sản phẩm: Nút chuông gọi phục vụ không dây giá rẻ ST-400
Số lượng: 10 nút chuông
Màn hình hiển thị: SR: 330
Số lượng : 1 màn hình lắp tại quầy lễ tân
Địa chỉ lắp đặt: Nhà hàng Quốc Hương số 3/82 Trần Phú Ngô Quyền Hải Phòng
[img=0x0]https://chuonggoi.net/wp-content/uploads/2019/05/lap-dat-chuong-goi-phuc-vu-st-400-cho-nha-hang-quoc-huong-2_compressed.jpg[/img]
GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY TẠI NHÀ HÀNG QUỐC HƯƠNG HẢI PHÒNG
Nhà Hàng Quốc Hương tọa lạc tại vị trí số 3/82 đường Trần Phú Ngô Quyền Hải phòng được thành lập từ những năm 1998, tính đến nay đã có gần 20 năm hoạt động và phát triển, hiện nay Quốc Hương được xem là một trong những điểm đến lý tưởng của các buổi họp lớp, liên hoan và gặp mặt với nhau
Nhà hàng Quốc Hương có một không gian rất rộng rãi và vô cùng thoáng mát, để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, chu đáo hơn bà Hương chủ nhà hàng đã quyết định đưa hệ thống chuông gọi phục vụ không dây vào sử dụng với mong muốn có thể nâng cao được chất lượng phục vụ cho nhà hàng của mình.
Mỗi 1 bàn ăn tại nhà hàng sẽ được trang bị 1 nút chuông gọi không dây ST-400 bất cứ khi nào khách hàng cần gọi phục vụ bàn chỉ cần nhấn chuông ngay lập tức tín hiệu sẽ truyền đến quầy dịch vụ của Quốc Hương nơi lắp đặt màn hình hiển thị SR-330.
Với không gian rộng và có hệ thống gọi phục vụ không dây tiện lợi như thế này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng hơn với dịch vụ tại nơi đây, khách hàng ngồi bất cứ khu vực nào cũng có thể gọi nhân viên phục vụ một cách dễ dàng và tiện lợi.
Xem thêm :  Dự án lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây tại Spa An Care
Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-400 tại nhà hàng Quốc Hương
[img=0x0]https://chuonggoi.net/wp-content/uploads/2019/05/su-dung-chuong-goi-phuc-vu-tai-nha-hang-quoc-huong.jpg[/img]
Hình ảnh hệ thống chuông gọi phục vụ không dây được lắp đặt tại nhà hàng Quốc Hương
GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ ẨM THỰC TẠI NHÀ HÀNG QUỐC HƯƠNG
Nhà hàng Quốc Hương là một trong số những đơn vị chuyên cung cấp ẩm thực vùng rừng núi khá nổi tiếng trên đường Ngô Quyền Thành Phố Hải Phòng, Thực đơn tại nơi đây tuy không dài nhưng đến thưởng thức các món ăn tại Quốc Hương bạn sẽ cảm nhận được sự đa dạng cũng như tinh túy về ẩm thực miền cao, có thể kể ra một số món ăn nổi tiếng tại nơi đây như: lớn mán với các món om giả cày, riềng dấm, gà đồi hấp xả lá chanh, cá chép nướng…….. và các món hải sản hấp dẫn khác……
Xem thêm :  Tiến hành lắp đặt chuông gọi phục vụ tại nhà hàng Thứ Cò
Hình ảnh một số món ăn tại nhà hàng Quốc Hương bạn có thể tham khảo.
[img=0x0]https://chuonggoi.net/wp-content/uploads/2019/05/menu-nha-hang-quoc-huong.jpg[/img]
Trên đây là dự án lắp đặt chuông gọi tại nhà hàng Quốc Hương. Sau khi hoàn tất lắp đặt, lượng du khách tới nhà hàng cũng rất đông, nhưng phía chủ nhà hàng đã không còn lo lắng cho vấn đề phục vụ sao cho kịp nữa. Tín hiệu từ các thiết bị chuông bắt sóng rất nhanh và chuẩn xác từng bàn, từng vị trí, bảng hiển thị số hiện thị rõ từng con số để quản lí tiện theo dõi.
Xem thêm :  Trải nghiệm hệ thống chuông gọi phục vụ tại nhà hàng Nam Phương Restaurant
Nếu nhà hàng , mô hình kinh doanh của bạn muốn được tư vấn thêm về thiết bị bị này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hình thức sau nhé.
Nguồn :  https://chuonggoi.net/chuong-goi-phuc-vu-tai-nha-hang-quoc-huong/
Thông Tin Tư Vấn Và Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: chuonggoi.net
 
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,024
Bài viết
167,106
Thành viên
192,522
Thành viên mới nhất
96ACESingapore

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,024
Bài viết
167,106
Thành viên
192,522
Thành viên mới nhất
96ACESingapore

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên