Lắp đặt chuông gọi y tá ws-100 tại Thẩm Mỹ Viện ERI INTERNATIONAL số 2 Tây Hồ

Member
Bài viết
51
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho Eri International số 2 Tây Hồ toà nhà Somerset
Chuonggoi.net đã lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá không dây tại các cơ sở của Eri International, vừa rồi nhận được sự tin tưởng từ phía Eri International thì chuonggoi.net đã  tiếp tục tiến hành tư vấn là triển khai lắp đặt tại cơ sở số 2 Tây Hồ. Với hệ thống này sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực giúp cho các bác sĩ và cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ  này hoạt động hiệu quả cũng như phục vụ được nhiều du khách hơn nữa ghé thăm với mục đích chăm sóc và làm đẹp đấy nhé.
Xem thêm : Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc có sử dụng hệ thống chuông gọi y tá không?
TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO GỌI Y TÁ NÀY
Mô hình lắp đặt nút gọi y tá WS-100 cũng giống như 2 dự án trước là đều gắn tại từng ghế nằm/giường nằm giúp cho khách hàng có thể gọi nhân viên/y tá viên/bác sĩ chỉ trong tích tắc với 1 nút nhấn đơn giản. Nét đặc biệt của WS-100 đó là có chuyển mạch gọi bằng tay thế nên ngay cả khi nằm, khách hàng cũng hoàn toàn có thể nhấn được nút gọi mà không cần phải xoay người, không phải nhấc người để tìm vị trí lắp đặt nút để bấm.
[img=800x600]https://chuonggoi.net/wp-content/uploads/2019/04/2-3-800x600.jpg[/img]
Vị trí lắp đặt nút gọi y tá
Khi mà khách hàng nhấn nút gọi thì tại quầy trực sẽ hiện lên bảng hiển thị số nút đang gọi ngay tức thì, khi đó các nhân viên/y tá/bác sĩ thông qua con số đó sẽ biết được nơi nào đang gọi để tới hỗ trợ nhanh nhất.
xem thêm : Tư vấn và lặp đặt hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng
Khi chăm sóc sắc đẹp, có nhiều trường hợp khách hàng không thể rời vị trí, không thể gọi to vì sẽ ảnh hưởng tới kết quả thì với nút chuông gọi y tá không dây hữu ích như thế này sẽ là giải pháp hoàn hảo cho việc gọi chuyên viên chăm sóc, bác sĩ một cách NHANH – CHÍNH XÁC & DỄ DÀNG.
[img=0x0]https://chuonggoi.net/wp-content/uploads/2019/04/3-1-800x600.jpg[/img]
Chuonggoi.net chuẩn bị sản phẩm trước khi lắp đặt
Đối với 2 cơ sở trước của Eri International và tới cơ sở này cũng vậy, nút chuông gọi y tá WS-100 không dây là giải pháp giúp nâng cao chất lượng phục vụ, tăng sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, góp phần không còn tình trạng khách hàng phàn nàn vì phục vụ chậm chễ hay không gọi được nhân viên. Nhờ có nút gọi này mà không gian trở nên yên tĩnh và sang trọng hơn, trung tâm chăm sóc sức khỏe Eri đã giảm thiểu được chi phí nhân sự trong công tác trực ca, theo dõi và chăm sóc khách hàng.
Xem thêm : Hệ thống chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện Hoàn Mỹ
[img=0x0]https://chuonggoi.net/wp-content/uploads/2019/04/4-800x600.jpg[/img]
Eri International Clicnic là viện Chăm sóc sắc đẹp và Giải pháp chống lão hóa hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam, là địa chỉ hàng đầu mà giới văn nghệ sĩ Việt Nam lựa chọn và lui tới, tiêu biểu như là ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Chi Pu, người mẫu Phạm Hương, nhà thiết kế Lí Quý Khánh,…
Việc sử dụng thiết bị chuông gọi y tá này để áp dụng vào cơ sở làm đẹp sẽ có rất nhiều lợi ích với cả quản lí và du khách. Mọi thao tác diễn ra nhanh tróng thuận tiện. Du khách chỉ việc ấn nút để được đáp ứng yêu cầu mà mình muốn.
Công Ty Minh Thành đã có nhiều năm hoạt động và cung cấp các thiết bị gọi phục vụ không dây, chuông gọi phục vụ bàn giá rẻ , chuông gọi y tá , chuông gọi nhân viên không dây trên thị trường với giá tốt nhất, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc và câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Vì vậy nếu có câu hỏi nào cần được giải đáp thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.
Nguồn : https://chuonggoi.net/tu-van-va-lap-dat-chuong-goi-y-ta-ws-100-cho-eri-international-so-2-tay-ho/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,272
Bài viết
167,392
Thành viên
192,958
Thành viên mới nhất
LanWhittak

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,272
Bài viết
167,392
Thành viên
192,958
Thành viên mới nhất
LanWhittak

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên