Lắp đặt đèn đường led giao thông độ bền cao

Member
Bài viết
531
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Nguyên Nhân hãy chọn đèn led đường phố 150w?

Giao thông tại việt nam

Đặc điểm đèn đường led của những tuyến đường phố tại VN nói chung là mật độ người tham gia giao thông cao; khối hệ thống hạ tầng đường bộ còn chưa đc đồng đều, thực trạng tai nạn giao thông còn xảy ra không hề nhỏ.

Mà rất nhiều các vụ tai nạn giao thông này xảy ra vào ban đêm; tại một trong những tuyến đường không cao đủ ánh sáng cần thiết. chính vì thế các tuyến đường này rất cần được đc bổ sung cập nhật hệ thống chiếu sáng ngay.

bong-den-duong-led-philips-1.png

Tiết kiệm điện
Đèn led đường phố 150w có cách gọi khác là đèn đường led 150w có mức độ công năng nằm ở mức trung bình – cao không quá tiêu tốn điện năng như một loại đèn cao áp ; Nhưng tác dụng chiếu sáng lại rất là ổn định. Bên cạnh đó, đèn led đường phố thế hệ mới còn được thiết kế thực sự tất nhiên bằng nguyên liệu kim loại tổng hợp nhôm, không biến thành han gỉ dưới tác động của oxy hóa nên ít phải bảo trì hoặc sửa chữa thay thế.

Xem thêm : đèn led pha

Tuổi thọ đèn đường led
Theo như trong đo lường và tính toán và thực ra sử dụng đã cho thấy đèn đường phố sở hữu tuổi thọ của đèn rất cao; chu trình hoạt động vui chơi của một cái đèn led loại này là vào khoảng từ 10 đến 15 năm rất bền bỉ.

không chỉ có thế trong quá trình sử dụng đèn led đường phố 150w rất hiếm tỏa nhiệt vào không thải ra khí CO2; nên giúp giảm nguy hại gây hiệu ứng nhà kính, thực sự gần gũi có môi trường xung quanh. quan trọng đặc biệt trong cấu tạo của đèn không chứa những chất gây nguy khốn cho con người như thủy ngân.

với các ưu điểm ở trên đèn led đường phố 150w đang là một trong những phần quan trọng của các tuyến đường đô thị. có công dụng tích cực trong đảm bảo an toàn giao thông.

den-cao-ap-philips1.jpg

Đèn led đường phố 150w của Philips nhiều phong cách dáng đa dạng; chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Đài Loan; giá cả hài hòa và hợp lý đã giúp chinh đc nhiều khách hàng.

nhu cầu của đèn led chiếu sáng đường phố
thông tin về Philips và những chuyển động trong ngành đèn đường led – đèn led đường phố

những dòng thiết bị đèn led của Philips hiện được nhiều các nhà đầu chọn lựa để lắp đặt cho những tuyến đường đã và đang thi công. với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành sản xuất dòng thiết bị chiếu sáng.

Philips vô cùng tự tin sẽ mang lại người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng nhất; đúng giá nhất và cam kết Bảo Hành ít nhất 2 năm.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần sử dụng đèn led chiếu sáng đường phố;

Hãy đến ngay với Philips cấp đèn tin cậy có chất lượng tốt để đc tư vấn nhanh nhất nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên