Lắp đặt kiểu hồ hải sản hình tháp nhiều tầng

Member
Bài viết
140
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Hồ hải sản tứ giác hình tháp có rất ngăn nhỏ khác biệt vô cùng hợp với các nhà hàng hải sản có quy mô kinh doanh lớn.

Làm một hệ thống dàn hồ hải sản là việc quan trọng đầu tiên phải chuẩn bị nếu khách hàng đang có ý định kinh doanh dịch vụ nhà hàng hải sản. Khi xem xét về mặt kích thước, hiện tại có rất nhiều mẫu hồ nuôi hải sản trên thị trường. Để chọn được mẫu hợp nhất thì nhất định phải dựa theo diện tích nơi lắp đặt hồ hải sản để quyết định.

Nếu như nhà hàng của bạn có diện tích sử dụng rộng lớn và bán nhiều món hải sản thì nhớ tham khảo kiểu hồ hải sản tứ giác hình tháp được Cát Tường thiết kế bên dưới đây! Chắc chắn sẽ là kiểu hồ tốt nhất để bạn bắt đầu việc kinh doanh của cửa hàng mình đấy!
ho-hai-san-thi-cong-o-ca-mau.jpg

1. Tổng quan thông tin về mẫu hồ hải sản
- Xét về kích thước, kiểu hồ nuôi hải sản này có chiều dài các cạnh đều là 3,5m x 3,5m. Nhìn chung thì diện tích xây dựng này khá lớn, lúc được chia thành nhiều ngăn thì tạo được nhiều môi trường sinh sống khác nhau, dù là bạn nuôi cá, tôm, cua, mực… đều dễ dàng sinh sống.

- Về kiểu mẫu, thiết kế hồ hải sản được chia nhỏ thành 3 tầng xếp chồng lên nhau. Ở bên cạnh của dàn hồ có để riêng một khoảng chừng 0,6m làm lối đi. Mẫu hồ này có tác dụng giúp chúng ta rất dễ di chuyển vào phía ở trong hồ, dễ cho việc cho thêm các loại hải sản, quan sát nước trong bể để vệ sinh và thay đổi nước trong hồ khi cần thiết.

- Nói về chất liệu hồ, thiết kế dàn hồ hải sản này sử dụng hai vật liệu chủ yếu là khung inox và kính. Phần khung được từ chất liệu inox có thể chịu đựng được trọng lượng khá lớn và chẳng lo bị rỉ hay bị gãy đột ngột. Chất liệu bể kính giúp khách hàng thuận lợi quan sát và chọn được loại hải sản mà mình muốn sử dụng đồng thời đảm bảo độ thẩm mỹ cho không gian nhà hàng.
2. Nguyên nhân các bạn nên lựa chọn thiết kế hồ cá hải sản tại Cát Tường?
Hồ cá Cát Tường được biết đến là một trong các đơn vị nhận thi công hồ hải sản nổi tiếng ở khu vực Miền Nam. Ngoài việc sở hữu nhân viên chuyên nghiệp, Cát Tường có rất nhiều mẫu thiết kế hồ hải sản đẹp độc đáo, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu cần dùng của các bạn.
109.JPG

Từng nhận thi công với nhiều dự án thiết kế hồ hải sản nhà hàng, Hồ cá Cát Tường chắc chắn là đối tác tuyệt vời giúp cho nhà hàng của bạn sở hữu một kiểu hồ hải sản như ý. Cùng với bước chọn những vật liệu và bộ phận phù hợp, thi công đúng cách thì chúng tôi còn tư vấn thêm tới quý khách các lưu ý nên biết trong quá trình dùng hồ hải sản.

>>> Riêng với thiết kế hồ hải sản nhà hàng có thời gian bảo hành lên đến 36 tháng. Nhân viên Cát Tường sẵn sàng hỗ trợ khi các bạn có nhu cầu. Khi có các sự cố, nhân viên của hồ cá Cát Tường sẽ thực hiện kiểm tra trong vòng 2h nội thành TP HCM và 1 ngày với khách ngoại tỉnh.

Hãy ngay lập tức liên hệ ngay với nhân viên chúng tôi khi quý khách có nhu cầu lắp đặt hồ chứa hải sản hay là dàn hồ hải sản chuyên nghiệp cho nhà hàng. Nhân viên Cát Tường sẽ tư vấn và đưa ra giúp bạn phương pháp thiết kế tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên