Lễ thành hôn bất ngờ của Tourbillon & Minute Repeater

New Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nếu TOURBILLON là chiếc đồng hồ nữ hoàng của sự phức tạp thì chiếc MINUTER REPEATER đích thị là ông hoàng trong thế giới đồng hồ đeo tay khiến bất kỳ ai cũng phải tròn mắt ngạc nhiên vì độ tinh xảo và phức tạp đáng nể của nó.

[​IMG>
►Nay, tinh hoa đã thực sự hội tụ trong chiếc đồng hồ Girard-Perregaux Minute Repeater Tourbillon - Sự kết hợp kinh điển của 2 kỹ xảo chế tác đồng hồ phức tạp nhất hành tinh!

Là sự kết hợp của hai vị tối cao nữ hoàng và đế vương, sự kết hợp tưởng chừng như không thể mà lại tạo ra cái kết bất ngờ.

►Không chỉ báo giờ, Minute Repeater (đồng hồ điểm chuông) còn tôn vinh thời gian của bạn bằng những tiếng chuông ngân được phát ra từ bên trong một lớp vỏ điệu đàng. Là ông hoàng của độ tinh xảo lại công thêm cả sự điểm chuông mà không phải bất kỳ chiếc đồng hồ nào có được.

[​IMG>
►Việc nghiên cứu và áp dụng những kỹ thuật phức tạp để “dịch” một mốc thời gian nào đó, đang được hiển thị trên mặt số, ra thành những chuỗi âm thanh có ý nghĩa đã được thực hiện một cách đầy sáng tạo, với chi tiết là những chiếc búa đập tạo âm thanh, được lắp ráp cẩn thận bằng tay bởi những nghệ nhân xuất sắc nhất thế giới!

- 1 Tourbillon nhỏ bằng chiếc cúc áo và nặng 0,49 gram xoay vòng mỗi phút/1 lần.

- Phiên bản đồng hồ giới hạn 10 chiếc.

[​IMG>
►Sử dụng máy Calibre GP09500-0002 của Thụy Sỹ với dao động 21.600 mỗi giờ và có khả năng dự trữ năng lượng ít nhất 58 giờ.

Sự kêt hợp hoàn hảo này đã tạo ra chiếc Girard-Perregaux Minute Repeater Tourbillon vừa đậm chất tinh xảo vừa mang chất phức tạp khiến bao người tò mò. Trên đây là hình ảnh bộ máy bên trong của chiếc đồng hồ này. Thật sự là quá tuyệt vời!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,433
Bài viết
165,255
Thành viên
190,588
Thành viên mới nhất
w88club68

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,433
Bài viết
165,255
Thành viên
190,588
Thành viên mới nhất
w88club68

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên