Lợi ích của sâm Hoặc có ga Nước

New Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Mùa hè này chồng tôi và tôi lấy một chuyến đi đến Đức, nơi chúng tôi học được tất cả mọi người uống nước có ga. Tôi đã không phải là một người sành lớn khoáng, nước lấp lánh trước khi kinh nghiệm này, tuy nhiên khi bạn đang ngồi trong một quán cà phê ngoài trời dọc theo một con kênh ... làm thế nào bạn có thể không tham dự? Hóa ra, chúng tôi đến nhà nghiện nước có ga này và bắt đầu uống nó hàng ngày. Tôi đã làm nước khoáng vĩnh hảo nhà bè  một ít nghiên cứu và hỏi một số bệnh nhân về kinh nghiệm của họ với các nước sôi nổi và tôi thấy nó có một số lợi ích sức khỏe.

Bài viết này

Cải thiện sức khỏe của tôi
Thay đổi cuộc đời tôi
1
Cứu cuộc đời tôi
1. Mọi người cho biết họ uống  nước khoáng vĩnh hảo quận 11 hiều nước hơn khi đó là bong bóng vì nước đồng bằng có vị nhàm chán. Tôi chưa bao giờ có một vấn đề với nước "thường xuyên" trước đây, nhưng bây giờ tôi đang nối Tôi hiểu. Thêm một chút ép của một trái chanh hoặc chanh và đột nhiên tôi có một thức uống ngon và nhớ uống nước cả ngày dài.

2. Đó là tốt cho dạ dày khó chịu! Một số người (trong đó có tôi) đề cập đến một ly nước có ga sẽ giúp làm dịu cái bụng phình to hoặc khó chịu.

3. Nó giúp táo bón. Tôi giả định đó là vì những hành động bong bóng đẩy những thứ cùng cộng với sự gia tăng hydrat hóa, mọi người không bị khô, phân cứng.

4. Những người uống nước khoáng với magiê và canxi và natri thấp được báo cáo đôi chân không ngừng nghỉ của họ giảm đáng kể hoặc giảm bớt tất cả cùng nhau.

5. Nhiều người đã uống nước ngọt thường xuyên thấy có nước lấp lánh một lựa chọn tốt đẹp để đá mà thói quen cũ mà kết quả là mức đường tốt hơn và giảm cân.

Có nước ra có chứa một mức độ cao của natri mà tôi không khuyên. Tôi làm như nước khoáng giàu canxi, magiê, kẽm và các chất dinh dưỡng có lợi khác và tôi có thể hiểu rằng việc mua tất cả các chai có thể trở nên đắt đỏ sau một thời gian vì vậy tôi vừa mới mua một máy nước có ga hoạt động tuyệt vời! Nó phù hợp ngay trên quầy của tôi và chi phí ít hơn $ 100.

Nước là thực sự quan trọng cho hydrat hóa của chúng tôi nước khoáng vĩnh hảo quận 2    là các cơ quan của chúng tôi và các tế bào của chúng tôi được tạo thành chủ yếu nước! Nếu bạn chỉ uống một vài ly mỗi ngày (caffeine không tính!) Sau đó bạn đang ngắn thay đổi sức khỏe của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang tiêu thụ ít nhất tám ly mỗi ngày - nhiều hơn nếu bạn đang tập thể dục hoặc trong môi trường nóng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,663
Thành viên mới nhất
red88net

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,663
Thành viên mới nhất
red88net

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên