Lợi ích khi sử dụng màn hình led quảng cáo

New Member
Bài viết
148
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Một màn hình led được làm giống như các sản phẩm bán dẫn khác, với mỗi diode được cắt từ một bảng điện tử của các tinh thể khoác ngoài một cơ sở của silicon, sapphire, nitrit, hoặc một số tài liệu khác. Lớp tinh thể màn hình led ban đầu là gallium arsenide hoặc gallium phosphide, trong đó sản xuất một dải hẹp màu đỏ. Tất cả các màu sắc khác, chẳng hạn như màu xanh lá cây, màu xanh, hoặc màu hổ phách, cũng phụ thuộc vào vật liệu bán dẫn được sử dụng để làm cho diode.
led-2_1363403297.jpg

Bởi vì màn hình led phát ra ánh sáng ở bước sóng chính xác đó là, nơi một thành phần quang phổ ánh sáng cụ thể là quan trọng nó là chín muồi cho các ứng dụng lợi ích y tế sức khỏe. Sản phẩm màn hình led chỉ ở ngưỡng cửa của sự hiểu biết làm thế nào mức độ ánh sáng và màu sắc ảnh hưởng đến người dân những phức tạp của sự tương tác giữa ánh sáng và nhịp sinh học của sản phẩm màn hình led.

Khi chúng ta không nhận được, tiếp nhận mạnh mẽ thường xuyên của ánh sáng tương tự như ánh sáng ban ngày, sản phẩm màn hình led đồng hồ cơ thể trục trặc. Nếu một hệ thống điều khiển ánh sáng có thể điều chỉnh các nội dung phổ của ánh sáng cũng như mức độ ánh sáng trong suốt cả ngày, bắt chước sự hiện diện ngày dài của ánh sáng mặt trời, nó có thể giúp đồng hồ sinh học của sản phẩm man hinh led full color, hay nhịp sinh học, ở trong đồng bộ. Trong phần trung tâm trong ngày, ánh sáng màu xanh, vào khoảng 460 nm, kích thích sản xuất hormone cho sự tỉnh táo và hoạt động. Sau đó trong ngày và buổi tối, nhiệt độ màu ấm hơn được ưa thích để giúp đỡ trong việc sản xuất melatonin, hormone được tiết ra từ tuyến tùng quả đó là cần thiết cho hoạt động giấc ngủ. Đa số người lớn tuổi cho biết nó gặp vấn đề với giấc ngủ, và các nguồn ánh sáng LED có thể hỗ trợ trong việc cung cấp số lượng tối ưu của ánh sáng và bước sóng ưu đãi cho mọi người trong suốt cả ngày.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,667
Thành viên mới nhất
uksport

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,667
Thành viên mới nhất
uksport

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên