Lời khuyên khi nhà có thú cưng

Member
Bài viết
801
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Lời khuyên khi nhà có thú cưng

Khi có thêm những con vật xinh xắn, nhà bạn có thể sẽ bừa bộn hơn? Một số lời khuyên cho thuê căn hộ quận 7 dưới đây giúp việc sắp xếp và dọn dẹp nhà cửa trở nên đơn giản và gọn gàng hơn. Trước khi quyết định mua thú cưng về nhà, bạn có nghĩ rằng khi thêm chúng cũng giống như có thêm một người trong nhà? Bởi chúng cũng cần có đồ chơi, chỗ ngủ và nhiều đồ đạc khác nữa. Khi đó, ngôi nhà bạn sẽ trở nên bừa bộn nếu không biết cách sắp xếp hợp lý. Và trước khi kịp thu dọn sạch sẽ, những con vật nghịch ngợm lại chạy nhảy khắp nơi và xới tung những đồ vật trong nhà. Điều đó có nghĩa rằng, bạn phải có cách sắp xếp căn hộ quận 7 cho thuê nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ và có phương án tốt nhất khi nuôi thú cưng trong nhà.

Lên danh sách mua đồ cho thú cưng: Thông thường, thú cưng nhà bạn cần đến bao nhiêu món đồ? Trong đó có bao nhiêu đồ mới và bao nhiêu đồ cũ bạn đã bỏ đi hay cho nhà hàng xóm? Trên thực tế, nếu bạn muốn sắp xếp, thu dọn lại đồ đạc cũng như nơi ở cho chúng, trước tiên bạn nên chọn lọc, xem xét món đồ nào là cần thiết. Việc chọn lọc và lên danh sách mua những đồ cần thiết sẽ giúp bạn sắp xếp và dọn dẹp đồ đạc một cách dễ dàng và nhanh chóng.
phong-khach_tbn_1557491581.jpg


Tìm nơi đựng đồ cho thú cưng: Hãy xem xét việc mua các vật dụng để cất đựng đồ đạc, đồ chơi của những con vật yêu quý trong nhà. Bạn có thể đến các cửa hàng bán đồ cho thú nuôi để tìm mua thùng đựng đồ. Những chiếc thùng đựng đồ chơi, dây xích, bàn chải lông và các vật dụng khác cũng rất cần cho chủ nhân của chúng trong việc sắp xếp đồ đạc.

Hơn nữa, ở các cửa hàng thú cưng hay những người bán hàng trực tuyến đều có catalog đầy đủ về các vật dụng giúp bạn tham khảo và sắp xếp nhà cửa gọn gàng hơn. Hãy xem xét đồ dùng và nhu cầu của thú cưng để mua thùng đựng phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Dành không gian cho vật nuôi: Tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà bạn ở và cân nhắc việc dành cho thú cưng một khoảng không gian riêng. Đó có thể là phòng chứa đồ, nhà để xe hay một "căn phòng" riêng nhỏ xinh cho thú cưng. Với khoảng không gian đó, bạn có thể bố trí cả thùng kín để đựng thức ăn khô và đồ ăn cho chúng ở bên ngoài lối đi vào.

Để tiện cho việc lấy đồ chơi cho chúng, bạn có thể đựng những món đồ đó trong thùng sạch hoặc một chiếc rổ to. Những vật dụng khác như dây xích, lược chải lông và một số đồ đạc cần thiết khác cũng nên đặt gần khu vực để đồ chơi. Khi sắp xếp, thu dọn tất cả các đồ vật này vào một chỗ, nhà bạn trông sẽ gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Cất giữ những giấy tờ quan trọng: Những sổ sách ghi chép về sức khỏe, tiêm chủng  và thông tin của bác sĩ thú y nên giữ trong cặp tài liệu riêng và nên cất ở một nơi dễ nhớ. Thói quen đơn giản này sẽ giúp ích cho bạn khi theo dõi và kiểm tra sức khỏe của những chú thú cưng nhà mình.

Việc sắp xếp, thu dọn đồ đạc, nơi ở cho chúng không chỉ đơn thuần là trang trí, làm đẹp không gian xung quanh, mà bạn cần nghiên cứu nên sắp xếp đồ đạc thế nào để khi lấy được nhanh chóng và dễ dàng nhất.
Ngoài ra, bạn có thể treo một cái móc hoặc một cái hòm nhỏ trong khoảng không gian sau nhà để đựng xích, bàn chải lông, và các vật dụng khác. Làm như vậy sàn nhà bạn cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ quận 7 luôn sạch sẽ và đồ đạc cũng được sắp xếp gọn gàng.
Bằng những việc đơn giản, bạn có thể làm cho nhà mình trở nên thoải mái, tiện nghi cho cả người và thú cưng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên