Lời khuyên lựa chọn trang phục chống nắng

New Member
Bài viết
106
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Một trong những phương pháp giúp cải thiện làn da trong những ngày nắng gắt vào mùa hè là lựa chọn trang phục phù hợp và có khả năng chống nắng. Việc di chuyển trong điều kiện nắng gay gắt là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới những bệnh lý về da.
lua%2Bchon%2Btrang%2Bphuc%2Bchong%2Bnang.jpg

>>> Tìm hiểu mua kem chống nắng loại nào tốt
Một câu hỏi có khá nhiều bạn quan tâm chính là ánh nắng có thể xuyên qua được quần áo hàng ngày của chúng ta hay không ?
Ánh nắng hoàn toàn có thể xuyên qua quần áo và mỗi loại quần áo có tác dụng chống nắng khác nhau. Ở đây chúng ta có chỉ số hấp thụ tia tử ngoại viết tắt UPF (Ultraviolet Protection Factor). UPF càng cao, khả năng hấp thụ tia tử ngoại càng lớn và da chúng ta sẽ được bảo vệ an toàn hơn.
>>> Tư vấn mua kem chống nắng
Quần áo có khả năng bảo vệ theo cả 3 cách: chất liệu vải có thể ngăn cản UV, màu sắc có thể hấp thụ hoặc phản xạ tia tử ngoại, một số hóa chất trên vải có thể hấp thụ tia tử ngoại. Quần áo có UPF 50 nghĩa là chỉ 1/50 lượng tia tử ngoại xuyên qua được.
>>> Tham khảo tác dụng kem chống nắng
Hướng dẫn lựa chọn quần áo chống nắng hiệu quả:
- Vải dệt dày tốt hơn vải dệt thưa.
- Polyester tốt hơn vải cotton.
- Màu tối tốt hơn màu sáng.
- Quần áo khô tốt hơn quần áo ướt.
- Luôn nhớ đội mũ để bảo vệ mặt và da đầu khỏi tia tử ngoại.
- Một số loại quần áo được nhuộm hóa chất đặc biệt hấp thụ tia tử ngoại (hóa chất này không màu). Quần áo chỉ được gọi là có khả năng chống nắng (sun-protective) nếu UPF từ 15-50.
Mong rằng với những hướng dẫn nêu trên các bạn sẽ tìm được cho mình những bộ quần áo có khả năng chống nắng tốt và sử dụng kem chống nắng một cách hiệu quả nhất nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,519
Thành viên mới nhất
shbetokvippro

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,519
Thành viên mới nhất
shbetokvippro

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên