LÒNG DŨNG CẢM, TỐT BỤNG ĐÁNG MẾN CỦA CẬU BÉ MOMOTAROU

New Member
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
1
MOMOTAROU là một cậu bé mạnh mẽ, hiếu thảo chung sống với với ông bà.
Từ xưa ở nhật bản đã luôn truyền tai nhau về truyền thuyết về cậu bé quả đào. Cậu bé này bạn đầu là một quả đầu to được một đôi vợ chồng già nhặt về ăn, sau khi bổ ra thì phát hiện là một đứa trẻ nên 2 ông bà đã quyết định nuôi dưỡng đứa trẻ.

Đứa bé lớn nhanh như thổi, thoáng chốc đã trở thành một chàng thiếu niên to lớn vạm vỡ. Một thời gian sau cậu quyết định đi đến Đảo Qủy để tiêu diệt yêu quái.
Trên đường đi cậu đã cứu và làm bạn với một con chó, một con khỉ và một con chim trĩ và những con vật này đã đồng hành cùng cậu trên đường đánh yêu quái.
Cuộc chiến diễn ra rất quyết liệt nhưng cùng với sự dũng cảm của cậu và những người bạn nhanh nhẹn, họ đã đánh bại được yêu quá và đem vàng bạc về với ông bà, từ đó họ sống khỏe mạnh, hạnh phúc mãi về sau.

Lấy cản hứng từ sự mạnh mẽ, yêu thương ông bà, mọi người của cậu bé Momotarou #Dược_Phẩm_Việt_Nhật đã sản xuất ra những sản phẩm mang hình ảnh của nhân vật.
Nhằm truyền tải thông đẹp bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho bé và yêu thương hiếu thảo với bố mẹ người đã luôn nuôi nấng chúng ta khôn lớn.

Để xem nhiều bài viết, video và kiến thực thú vị thì bạn hãy truy cập vào đây nhé !!!

Để biết thêm nhiều thông tin và cập nhật các kiến thức về các thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe tốt cho béhãy theo dõi chúng tôi qua Fanpage này nhé !!!
FaceBook: https://www.facebook.com/ThucPhamMomotarou
Website: https://duocphamvietnhat.com/
 
Last edited:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,192
Bài viết
167,290
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,192
Bài viết
167,290
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên