Lớp tin học văn phòng cấp tốc tại hà nội

New Member
Bài viết
334
Điểm tương tác
0
Điểm
0
:DBạn cần tìm lớp tin học văn phòng cấp tốc để đi làm ngay, hãy đến với Tin học ATP đăng kí học để có được hiệu quả tốt nhất!:)Là 1 trong những trung tâm tin học đào tạo có tiếng tại HÀ NỘI, Trung tâm tin học ATP luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và tin cậy của mọi người, với đầy đủ các lớp tin học văn phòng theo yêu cầu, mọi học viên sẽ được học theo đúng nguyện vọng, ngoài ra còn được hướng dẫn thêm về cách xử lý, thủ thuật trong tin học văn phòng để bạn thao tác và làm việc hiệu quả hơn.

Tính đến thời điểm này thì tin học văn phòng là 1 trong những yêu cầu tối thiểu mọi người phải có, vì giờ đây, bạn có đi bất cứ đâu xin việc thì kỹ năng tin học văn phòng là 1 trong những đòi hỏi đầu tiên, tuy nhiên bạn lại đang rơi vào tình trạng mơ hồ với 1 mớ kiến thức về tin học không đầu không cuối, khiến bạn cảm thấy tự ti trước bạn bè, đồng nghiệp.

Hơn nữa, bạn lại hạn chế về thời gian cũng như tuổi tác không được như các bạn trẻ khiến bạn khó có thể tiếp cận 1 cách nhanh chóng với máy tính. Ngay cả việc gõ dấu trong văn bản, nhiều chị em còn rất kém.

:DVậy bạn phải làm gì để có thể thành thạo được kỹ năng tin học văn phòng trong thời gian ngắn nhất để có thể đi làm ngay, có thể hoàn thành được công việc.

Hãy để ATP giúp đỡ bạn, bằng những kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy thực tế, với đội ngũ giáo viên tâm lý, nhiệt tình và chuyên đào tạo trong lĩnh vực tin học văn phòng, cam kết mọi học viên theo học tại ATP thành thạo và hoàn thiện được tất cả các kỹ năng cần có.

Hiện tại, ATP liên tục mở lớp tin học văn phòng cấp tốc để đi làm ngay, đăng kí là được học ngay, do vậy bất cứ ai có nhu cầu học thì liên hệ về trung tâm đào tạo tin học ATP.

Giáo trình tin học được biên soạn một cách bài bản, chuyên nghiệp và giảng dạy dễ hiểu, dễ học, giúp học viên dễ tiếp cận với các chương trình tin học, tiếp thu bài một cách nhanh nhất, tốt nhất. Kết thúc khoá học, bạn sẽ trở thành một nhân viên văn phòng thực thụ.

:rolleyes:Do đó hãy đăng kí ngay 1 lớp tin học văn phòng tại ATP, cam kết bạn học cho đến khi bạn làm thành thạo “học cũng như làm” do đó bạn có thể yên tâm hơn với kỹ năng của mình.

Học phí khóa Tin Học Văn Phòng Cơ Bản gồm Ms word và Ms excel : 720k/ khóa đã bao gồm giáo trình và đảm bảo học đến khi thành thạo. Các bạn được học trên cả office 2003, 2007 và 2010.

Học phí khóa Tin Học Văn Phòng Cơ Bản đơn bao gồm Ms Word và Ms Excel: 640k/ khóa đã bao gồm giáo trình và đảm bảo học đến khi thành thạo. Các bạn được chọn học trên 1 trong 3 version của office

KHUYẾN MÃI 25% HỌC PHÍ

Thời gian học linh động hoặc xen kẽ hoàn toàn do học viên đăng ký từ thứ 2 đến chiều thứ 7:

Ca 1: Từ 8h15 -> 11h15 * Ca 2: T ừ 14h -> 17h * Ca 3: Từ 18h -> 20h30


ĐỐI VỚI HỌC VIÊN MỚI:

- Được xem kỹ giáo trình tin học trước khi học tin học, GIÁO TRÌNH ĐƯỢC PHÁT MIỄN PHÍ

- ĐĂNG KÝ ĐƯỢC HỌC NGAY, KHÔNG CẦN CHỜ LỚP

- Giáo viên dạy kèm cặp từng học viên (1 kèm tối đa 5 bạn) đảm bảo chất lượng đào tạo

- Thời gian học linh động học viên tự chọn, được học đến khi thành thạo, không đếm và không giới hạn số buổi học

- Cài đặt phần mềm văn phòng, phần mềm kế toán miễn phí cho máy của học viên.

**********************************

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm giáo dục đào tạo Tin học và Kế toán ATP

Văn phòng/phòng máy: Số 60 ngõ 165 Thái Hà (hoặc ngõ 151B Thái Hà), Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 046.27.57.136 - Hotline: 0968.633.748

Nick hỗ trợ online: ketoanatp01 - ketoanatp02

Email: tinhocketoanatp@gmail.com

Web: KETOANATP

" ĐÃ HỌC, SẼ HỌC ĐẾN KHI THÀNH THẠO"


đào tạo tin học văn phòng tại hà nội, đào tạo tin học văn phòng, tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo tin học văn phòng tại hà nội, đào tạo tin học văn phòng, tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo tin học văn phòng tại hà nội, đào tạo tin học văn phòng, tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo tin học văn phòng tại hà nội, đào tạo tin học văn phòng, tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo tin học văn phòng tại hà nội, đào tạo tin học văn phòng, tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao,đào tạo tin học văn phòng tại hà nội, đào tạo tin học văn phòng, tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo tin học văn phòng tại hà nội, đào tạo tin học văn phòng, tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo tin học văn phòng tại hà nội, đào tạo tin học văn phòng, tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao,học tin học ở đâu tốt, học tin học ở đâu hà nội, học tin học văn phòng ở hà nội, học tin học văn phòng tại hà nội, tin học cấp tốc, tin học nâng cao, tin học cho kế toán, tin học văn phòng, tin học uy tín,
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,598
Thành viên mới nhất
keonhacai5la

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,598
Thành viên mới nhất
keonhacai5la

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên