Lựa chọn giấy dán kính hợp phong thủy

New Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Lựa chọn giấy dán kính hợp phong thủy
 
Nhắc đến giay dan kinh chúng ta không ai có thể phủ nhận những đặc điểm nổi trội mà nó mang đến. Nào là giúp bạn thay đổi không gian căn nhà, góp phần tô đậm vẻ độc đáo ấn tượng và tiết kiệm chi phí nếu như bạn không muốn bỏ ra khi sử dụng sơn kính và những vật liệu xa xỉ khác. Bạn là người của tín đồ phong thủy và lựa chọn đồ đạc hay trang trí nhà của theo phong thủy. Dưới đây chúng tôi chia sẻ bí quyết lựa chọn giấy dán kính theo phong thủy.
 
Màu sắc của mệnh Mộc theo phong thủy
 
Với những người thuộc mệnh Mộc thường là người yêu thích tự nhiên, có tinh thần hướng ngoại, thích khám phá, du lịch, cũng vì thế mà tính cách của họ rất nhiệt tình, cởi mở và ngay thẳng. Các hoa văn và họa tiết như mây, tre, cây cỏ là chủ đạo, là sự lựa chọn của nhưng người mang mệnh Mộc. Còn màu sắc mà họ yêu thích là màu xanh đó là màu của thiên nhiên, màu của sự sống và hi vọng.  Những gam màu xanh biển nhạt, xanh ngọc nhạt, xanh trời nhạt, xanh lá nhạt đã mang đến sự thoải mái, thư giãn và cảm giác con người như hòa cùng thiên nhiên.
 
 Lựa chọn decal dan kinh theo mệnh
 
Màu sắc của mệnh Thủy theo phong thủy
 
Cùng với việc lựa chọn màu sắc, chúng ta nên lưu ý đến phong cách thiết kế của ngôi nhà và yếu tố rất quan trọng luôn đi kèm là vật liệu trang trí. Không gian nội thất dành cho người mệnh Thủy thường có tính sáng tạo cao, hướng đến những phong cách đa dạng của xu hướng đương đại khá phù hợp với không gian của hành Thủy.
 
 Lựa chọn decal dán kính theo mệnh
 
Màu sắc của mệnh Hỏa theo phong thủy
 
 Người mệnh Hỏa có tính chủ động, có khả năng lãnh đạo, đầy nhiệt huyết và đam mê sáng tạo. Dù theo phong cách nào thì không gian dành cho người mệnh Hỏa thường chứa đầy cảm xúc, đam mê, đầy ấn tượng và mạnh mẽ . Những người mệnh hỏa thường chọn màu đỏ, hồng, tím là gam màu nóng ấm vì vậy cần tiết chế mật độ vừa phải, không nên dùng những màu này với cường độ quá mạnh và mật độ quá nhiều. Bạn nên sử dụng decal dán kính mờ hàn quốc để  tạo điểm nhấn và phá cách cho căn nhà.
 
Với mỗi không gian chúng ta có những sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Công ty chúng tôi mang đến những mẫu decal dán kính mờ phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,163
Bài viết
168,423
Thành viên
194,470
Thành viên mới nhất
developersappindia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,163
Bài viết
168,423
Thành viên
194,470
Thành viên mới nhất
developersappindia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên