Luật sư tư vấn chia tài sản chung vợ chồng sau khi ly hôn

New Member
Bài viết
282
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hiện nay khi ly hôn có tình trạng vướng mắc giữa hai vợ chồng không biết chia tài sản chung như thế nào. Vậy hôm nay công ty luật sư tư vấn ly hôn xin được chia sẻ với các bạn dịch vụ giải quyết nhanh nhất của chúng tôi nhé.

luat%2Bsu%2Btu%2Bvan%2Bchia%2Btai%2Bsan%2Bchung%2Bvo%2Bchong%2Bsau%2Bkhi%2Bly%2Bhon.jpg


1. Các cặp vợ chồng đều là tài sản của chế độ tuân thủ của họ theo hợp đồng

- Người bạn đời của bạn, bạn có tùy chọn để áp dụng hệ thống sở hữu chế độ tài sản hợp pháp theo quy định của hợp đồng.
- Các quy định của Luật này thì áp dụng không phân biệt chế độ tài sản được lựa chọn bởi các cặp vợ chồng.

2. Chính phủ quy định chi tiết về chế độ tài sản của vợ chồng

3. Vợ hoặc chồng nguyên tắc chung của một chế độ tài sản

- Vợ, chồng bình đẳng về quyền và nghĩa vụ của các xử lý của việc tạo ra, sở hữu, sử dụng và chia sẻ sự giàu có, nó không phân biệt giữa người lao động và người lao động nhập khẩu và trong nước.
- Vợ chồng có nghĩa vụ phải bảo đảm các điều kiện để đáp ứng các yêu cầu thiết yếu của gia đình.
- Quyền được vợ, chồng, gia đình và những người khác trong việc thực hiện các lợi ích hợp pháp để bù đắp cho những hành vi xâm phạm quyền sở hữu và nghĩa vụ vợ chồng. Xem thêm: Thủ tục ly hôn thuận tình

4. Các quyền và nghĩa vụ của vợ chồng để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của gia đình

- Vợ, chồng có quyền và nghĩa vụ của các giao dịch nhằm đáp ứng các yêu cầu thiết yếu của gia đình.
- Đối với tài sản chung hoặc các cặp vợ chồng mà không chia sẻ trong tài sản gia đình, là không đủ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người vợ, người chồng có nghĩa vụ đóng góp tài sản cá nhân phù hợp với khả năng kinh tế của mỗi bên.

5. Giao dịch, bao gồm cả giả sử chỉ nơi cư trú của vợ, chồng

- Việc thành lập một nhà giao dịch, thực hiện và chấm dứt là nơi cư trú duy nhất của vợ chồng phải có sự đồng ý của người phối ngẫu. Trong trường hợp nhà ở thuộc sở hữu tư nhân, tùy thuộc vào vợ, chồng, chủ sở hữu, bao gồm cả việc thực hiện, kết thúc giao dịch nhưng có thể thiết lập các thuộc tính như quyền ở lại và để đảm bảo một vài.
- Tài khoản ngân hàng, tài khoản và giao dịch với các bên thứ ba trong đức tin tốt và tài sản cá nhân khác có liên quan đến quyền và quy định sở hữu đăng ký để vô hiệu hóa luật chứng khoán.
- Từ một bên thứ ba trong việc điều trị đức tin tốt, vợ chồng người kiếm được tên được thành lập vào tài khoản chứng khoán trong tài khoản ngân hàng, giao dịch liên quan đến tài sản đó.
- Từ dây chuyền chế biến của bên thứ ba, một người phối ngẫu là để cung cấp cho bảo vệ của bên thứ ba được sở hữu bất động sản, nếu dòng dân sự theo quy định của pháp luật thậm chí còn xứng đáng để được thiết lập liên quan đến không đăng ký được coi là độc quyền cho nhân dân và hoạt động tài chính giao dịch.

6. Các đặc điểm chung của vợ chồng

- Cá nhân của khối tài sản chung của vợ chồng tài sản và thu nhập khác từ các tài sản hình lao động của vợ chồng phát sinh từ nhập khẩu hợp pháp, sản xuất, bán hàng, và một năng suất và lợi nhuận vài tài sản chung và đối tác khác nói chung được thừa kế, được tặng cho tất cả các cuộc hôn nhân, tài sản Khách sạn là một Hiệp định cặp vợ chồng.
- Một người bạn đời có thể không có vợ hoặc chồng của một thừa kế hoặc thông qua một giao dịch bất động sản độc quyền có thể được cá nhân hoặc quyền sử dụng đất sau khi kết hôn là tài sản chung của vợ chồng,
- Các đặc điểm chung của vợ chồng theo quy định của hợp đồng sở hữu, thực hiện các nhiệm vụ chung của vợ chồng, được sử dụng để xác định nhu cầu của gia đình.
- Vợ hoặc chồng là tài sản độc quyền của các bên liên quan đến tranh chấp trong trường hợp không có bằng chứng để chứng minh tài sản, các tài sản được coi là tài sản công cộng.

Liên hệ ngay công ty luật sư chúng tôi để tư vấn chia tài sản chung vợ chồng sau khi ly hôn theo thủ tục nhanh nhất nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,380
Bài viết
169,755
Thành viên
195,600
Thành viên mới nhất
bsxuanlieu

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,380
Bài viết
169,755
Thành viên
195,600
Thành viên mới nhất
bsxuanlieu

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên