Lưu Diệc Phi cười hở lợi kém duyên tại tuần lễ phim Thành Long

New Member
Bài viết
93
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Ngày 27/7 cánh nhà báo chụp được hình ảnh Lưu Diệc Phi tại sự kiện bế mạc Tuần lễ phim Thành Long. Vì từng tham dự tác phẩm của đàn anh nên sự xuất hiện của Lưu Diệc Phi với thể dự đoán trước.Tuy nhiên Lưu Diệc Phi xuất hiện với nụ cười hở lợi kém duyên vốn là điểm yếu của cô.
cuoi-ho-loi-luu-diec-phi-29072019.jpg

Diện một cây đen, Lưu Diệc Phi gây chú ý chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền mang phần đẫy đà hơn trước. Cô dù được khen trẻ trung và phong cách nhưng lại làm cho khán giả có cái nhìn khác về hình tượng "thần tiên tỷ tỷ". Lưu Diệc Phi của năm 32 tuổi bầu bĩnh, hai cằm và thần thái ko còn băng thanh ngọc khiết như trước.
Thực tại, thời gian phủ răng sứ cách đây không lâu , Lưu Diệc Phi luôn bị chê bai dung nhan lên xuống thất thường. Mỗi lần cô lên cân đều là đề tài bàn tán của cư dân mạng. một số người cho rằng cô không còn xứng đáng mang danh hiệu "thần tiên tỷ tỷ" trước đây.
Tháng 7 vừa rồi, đoạn trailer phim mới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi cũng được ban bố . Theo đó , hình ảnh thần tiên tỷ tỷ trong phim bị chê bai thậm tệ. Nhiều người cho rằng nàng Mộc Lan của Lưu Diệc Phi mang phần lòe loẹt thiếu biểu cảm. tuy nhiên người hâm mộ người đẹp này vẫn chờ đợi tác phẩm của cô sớm ra mắt.
cách đây không lâu tin đồn Lưu Diệc Phi đang hò hẹn bạn trai mới. Sau Song Seung Hun, đây là người đàn ông trước nhất dính câu hỏi cặp kè với "thần tiên tỷ tỷ". không những thế một số người bật mí người đàn ông bên cạnh Lưu Diệc Phi chỉ là nhiếp ảnh gia chơi thân với cô. Cả 2 ko sở hữu mối quan hệ nào trên mức tình bạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,848
Bài viết
166,885
Thành viên
192,227
Thành viên mới nhất
fi88press

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,848
Bài viết
166,885
Thành viên
192,227
Thành viên mới nhất
fi88press

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên