Lưu ý khi làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

diemzenova

New Member
Có thể thấy rằng, nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo hiện nay không ngừng tăng lên. Bởi vì những lợi ích mà nó mang lại có nhiều điểm vượt trội hơn các loại bảng quảng cáo thông thường. Để hiểu thêm về những lợi ích đó là gì, mời các bạn xem qua bài viết ngay sau đây.


3 lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo
  • Về kích thước: bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi phải có tiêu chuẩn kích thước theo luật quy định. Và căn cứ vào điều kiện thực tế nơi đặt bảng hiệu để lựa chọn kích thước cho phù hợp với không gian xung quanh đó.
  • Về nội dung: làm bảng hiệu hộp đèn hay làm bảng hiệu quảng cáo nào khác thì nội dung trên đó cần phải ngắn gọn nhưng thể hiện đủ thông điệp muốn quảng cáo. Nội dung phải dễ đọc, đủ để người đi đường có thể tiếp cận được nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Nên tránh những từ ngữ có ý nghĩa mập mờ, dễ gây hiểu nhầm vì thông điệp truyền tải có thể bị hiểu sai lệch.
  • Về màu sắc: màu sắc của bảng hiệu phải thu hút và gây ấn tượng với người xem. Thông thường thì màu trắng, đen, đỏ, vàng là những gam màu lý tưởng được sử dụng nhiều nhất.
Hình 1 - Làm bảng hiệu quảng cáo phải lưu ý những điều gì?

3 lợi ích khi làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo
  • Giá cả phải chăng: chi phí làm bảng hiệu hộp đèn chỉ ở mức trung bình so với các loại bảng quảng cáo khác. Vì tính chất đơn giản, tiện lợi, dễ thiết kế và thời gian thi công ngắn nên giá thành tương đối phù hợp với nhiều người có nhu cầu.
  • Truyền tải được thông điệp hiệu quả: tuy có sự đơn giản trong quá trình thi công thiết kế nhưng sử dụng bảng hiệu hộp đèn vẫn là sự lựa chọn phổ biến. Khách hàng có thể tiếp cận được thông điệp một cách dễ dàng, hiệu quả cao.
  • Độ bền cao: bảng hiệu hộp đèn quảng cáo thường sử dụng chất liệu bền bỉ như hiflex, mica, hộp đèn LED, LED Matrix,... Mỗi chất liệu có những đặc trưng khác nhau nhưng nhìn chung đều có độ bền cao, ít chịu ảnh hưởng bất thường của thời tiết. Khung viền được làm bằng sắt, nhôm chịu lực nên chịu được va đập nhiều lần. Bóng đèn bên trong cũng được gia công chắc chắn.
Hình 2 - Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Với những thông tin mà Sài Gòn CPA chia sẻ qua bài viết trên, hy vọng sẽ biết được thêm những lưu ý và lợi ích khi làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo.
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA
Địa chỉ: 291 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0888.00.77.88 - 0888.77.88.66
Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn
Website: http://saigoncpa.vn/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên