Lưu ý với những tiểu cảnh thiết kế tại nhà

Active Member
Bài viết
2,775
Điểm tương tác
2
Điểm
38
Thiết kế tiểu cảnh cũng có những nguyên tắc nhất định. Nguyên tắc quan trọng khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn chính là trước có nước, sau có núi. Hiểu một các đơn giản thì gia chủ nên thiết kế hồ cá, đài phun, suối nước hoặc giếng trời ở phía sân trước.
06asaminami_n-tei_01-1.jpg

BẬT MÍ 3 NGUYÊN TẮC PHONG THỦY CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

Bật mí 3 nguyên tắc phong thủy cần biết khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn thì tiêu chí được đánh giá cao hơn cả chính là phong thủy. Phong thủy tốt có nghĩa gia đình sẽ nhận được nhiều may mắn. Hãy cùng tham khảo 3 nguyên tắc quan trọng về phong thủy khi thiết kế sân vườn nhé!

1. Trước nước sau núi

Nguyên tắc quan trọng khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn chính là trước có nước, sau có núi. Hiểu một các đơn giản thì gia chủ nên thiết kế hồ cá, đài phun, suối nước hoặc giếng trời ở phía sân trước. Thiết kế tiểu cảnh

Trong khi đó sân sau có thể sử dụng hòn non bộ thay cho núi. Ý nghĩa của nguyên tắc này giải thích theo phong thủy được hiểu như sau:
Nước đại diện cho năng lượng, sự giàu có, viên mãn nên để hướng cửa nhà để vận may vào cửa.
Núi đại diện cho hành Mộc tượng trưng cho sự bền vững, chắc chắn, hòa thuận nên để sau nhà như một điểm tựa để giúp gia chủ phát triển bền vững.

Đặc biệt nếu gia chủ định trồng cây thì nên hạn chế trồng cây lớn trước cửa nhà. Cây lớn sẽ chắn vận may đồng thời thu hút năng lượng xấu vào bộ rễ và ảnh hưởng đến gia đình.
2. Sử dụng chuông gió

Từ thời xa xưa, chuông gió đã được coi là vật để trừ tà hoặc xua đuổi tà mà. Đặc biệt các loại chuông gió bằng tre, trúc lại càng có ý nghĩa hơn. Chính vì vậy khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn gia chủ có thể đặt thêm chuông gió ở giàn hoa, trước cửa nhằm đuổi điểm xấu, rước vận may vào nhà. Thiết kế tiểu cảnh
01.jpg

3. Hàng rào quanh nhà

Chưa xét về phong thủy thì hàng rào đã đóng một vai trò quan trọng đến an toàn của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó thiết kế tiểu cảnh có thêm hàng rào sẽ giúp căn nhà tránh khỏi các tác động xấu từ bên ngoài đồng thời giúp phong thủy ổn định và thịnh vượng hơn. Gia chủ cũng có thể thiết kế thêm hoa, dây leo để hàng rào thêm sinh động. Thiết kế tiểu cảnh

Bên trên là những nguyên tắc cơ bản về phong thủy cần biết khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Hy vọng thông tin trên có ích và giúp quý vị sở hữu khu vườn như mơ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,787
Bài viết
166,821
Thành viên
192,169
Thành viên mới nhất
lichthidau

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,787
Bài viết
166,821
Thành viên
192,169
Thành viên mới nhất
lichthidau

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên