Lý do hàng đầu thuyết phục bạn đầu tư Condotel Vinpearl Nha Trang

Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng về một chốn nghỉ dưỡng, Tập đoàn Vingroup sắp ra mắt thị trường dự án với tên gọi dự kiến Vinpearl Condotel Nha Trang – nơi mang lại không gian nghỉ dưỡng là đích thực. Đặc biệt đây cũng sẽ là môt kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu. Cùng bài viết này tìm hiểu lý do hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua sản phẩm đầu tư hấp dẫn này.

1Lotus-Condotel-Nha-Trang.jpg

Chủ đầu tư uy tín của Condotel Vinpearl Nha Trang

Căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl Nha Trang có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup- đây là tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chủ yếu trong 2 lĩnh vực du lịch và bất động sản. Không hiếm để gặp những dự án tên tuổi của Vingroup trên thị trường như Royal City, Times City, Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas, Vinpearl Resort…

Vị trí đặc địa hàng đầu tại Condotel Vinpearl Nha Trang

Diamond-Bay-Condotel-Nha-Trang-tieu-chuan-tuong-duong-4-sao%20(4).jpg

2 dự án đầu tiên Vingroup xây dựng trong phân khúc căn hộ khách sạn đều được Vingroup triển khai tại Nha Trang đây là thành phố biển tuyệt đẹp của Nha Trang, được khách du lịch trong và ngoài nước vô cùng yêu thích. Đặc biệt, 2 tòa nhà đều được xây dựng tại cung đường Trần Phú và Lê Thánh Tôn- 2 cung đường đắc địa luôn có được giao thông thuận tiện cùng với đó là mở ra không gian thoáng đãng cùng vời những tầm view biển là tuyệt đẹp.

Condotel Vinpearl Nha Trang chính sách đầu tư hấp dẫn


Khi trở thành chủ sở hữu của căn hộ khách sạn thì chủ sở hữu sẽ đươc tham gia và chia sẻ mức lợi nhuân hấp dẫn lên tới là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại, đặc biệt, với chương trình này bạn còn được đảm bảo mức lợi nhuận sẽ không thấp hơn là 10% giá trị căn hộ. Đây có thể nói là mức đảm bảo giá trị cao nhất tại thị trường trong thời điểm này.

Với ưu điểm hấp dẫn này thì căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl Nha Trang chính là một kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,320
Bài viết
165,126
Thành viên
190,434
Thành viên mới nhất
taigamefreeinfo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,320
Bài viết
165,126
Thành viên
190,434
Thành viên mới nhất
taigamefreeinfo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên