Lý do làm iPhone 6s của bạn bị sụt pin

New Member
Bài viết
44
Điểm tương tác
0
Điểm
0
IPhone 6s luôn luôn được cải tiến qua rất nhiều thế hệ, nhưng có vẻ dung lượng pin của mẫu máy này chưa bao giờ gây sự hay tới người sử dụng . Và người sử dụng cũng thường xuyên than phiền rằng iPhone 6s của họ bị sụt pin rất nhanh . Liệu có phải do duong lượng pin quá ít được chú ý nhiều còn nguyên nhân nào khác không ? Mời bạn cùng theo dõi bài viết.

Yêu cầu dùng điện thoại di động ngay càng rất nhiều , những ngoại hình điện thoại thông minh cũng ngày một nhiều chủng loại và phức tạp hơn. Nắm bắt được điều đó sửa chữa điện thoại 247 đã từng và đang mang tới các dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp , bên canh đó cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 liên tiếp mở rộng thêm nhiều một số dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình đình điện thoại cho các dòng thiết bị mới Bên cạnh công việc nâng cao chính hãng sửa chữa cho các mẫu máy cũ như thay mặt kính iphone. bên trong 10 năm làm việc liên tiếp , trung tấm ửa chữa điện thoại 247 đã từng liên tục được người sử dụng bình chọn và doanh nghiệp sửa chữa điện thoại chất lượng hàng đầu hà nội . bên trong chặng đường 10 năm nối tiếp chúng tôi sẽ luôn không ngừng đầu tư để gửi tới quý người sử dụng những dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín hơn nữa.

Không tắt một số dịch vụ định vị.

Việc để nhiều phần mềm cấp phép sử dụng định vị trên máy thường xuyên sẽ khiến iPhone 6s của bạn cạn pin 1 phương pháp vô ích. bạn có thể tắt đi các dịch vụ định vị này bằng cách ví như sau: Settings > Privacy > Location services và chọn phần mềm có quyền dùng định vị. giống như vậy bạn có thể ngăn được thiết bị liên tiếp đánh giá bạn đang tại đâu cũng giống như truyền tải những nguồn tin tới các phần mềm không cần thiết .

Màn hình iPhone 6s quá sáng.

Có thể bạn không biết nhưng để màn hình quá sáng sẽ “góp tay” vào việc suy giảm thời gian sử dụng pin của bạn. muốn tiết kiệm pin, trước hết bạn cần giảm hết đi độ sáng của màn hình xuống. phương pháp điều chỉnh khá dễ chơi , bạn chỉ cần vuốt màn hình để bật trung tâm điều khiển iPhone 6s để chỉnh thanh độ sáng xuống mức vừa nhìn. Và bạn cần chặn iPhone 6s điều chỉnh ánh sáng tự động bằng cách : Settings > Wallpapers & Brightness > tắt Auto Brightness.

Mặc dù trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 được đặt nằm trên nội thành hà nội nhưng dù bạn tại nội thành hà nội ấn tượng tại một vài tỉnh thành nào khác luôn luôn có thể dùng số nhiều dịch vụ ở trên trung tâm , việc duy nhất bạn phải làm đó là liên hệ Đối với chúng tôi theo Hotline: 0982765012 để được chỉ dẫn dùng dịch vụ tại địa chỉ . bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ điển hình như thay màn hình iphone 5 tại hà nội hoặc dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus ở website suadienthoai247.com để biết thêm về chế độ thực hành dịch vụ cũng như một vài lợi ích dành cho người dùng mà chỉ có Sửa chữa điện thoại 247 mới có.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,889
Thành viên mới nhất
lodeonlinebz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,889
Thành viên mới nhất
lodeonlinebz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên