Mái che lam chắn nắng chuyển động bằng remote hiện đại

Member
Bài viết
355
Điểm tương tác
1
Điểm
18
Mái che lam chắn nắng chuyển động với hệ thống Remote luôn là lựa chọn ưu tiên của các chủ đầu tư đối với công trình nhà hàng, khách sạn, biệt thự hiện đại hay các công trình nhà ở. Không phải ngẫu nhiên mà thiết kế này lại được ưa chuộng đến vậy, lắp đặt hệ thống lam chắn nắng di động mang lại nhiều tính năng và lợi ích vượt trội. Hãy cùng Việt Hàn tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé!
Những đặc điểm của mái che lam chắn nắng chuyển động
Mái che lam chắn nắng chuyển động hay còn được gọi là lam nhôm di động. Đây là một trong những thiết kế đột phá với khả năng che chắn nắng theo hướng của mặt trời. So với các loại lam nhôm thông thường, hệ thống remote được lắp đặt kết hợp mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển và sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, giảm nền nhiệt tác động tới không gian và giảm tiếng ồn, bụi bẩn hiệu quả tới công trình.
Hệ lam được thiết kế tương đối đặc biệt, đảm bảo độ chắc chắn với phần mái che kín khít, mang lại hiệu quả chắn nắng mưa tuyệt đối cho công trình. Chúng có khả năng bảo vệ toàn vẹn cho không gian được lắp đặt. Hiện nay, mái che được ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau với các vị trí mái hiên, ban công, mặt tiền,… giúp bảo vệ không gian trước những tác động khắc nghiệt của môi trường.
Hệ lam nhôm di động được kết hợp với hệ thống thanh kéo hoặc motor tự động. Người dùng có thể điều khiển từ xa một cách tiện lợi nhất. Chúng có thể thay đổi các hướng che nắng, giảm thiểu tác động của ánh nắng mặt trời tới công trình. Mái che lam chắn nắng chuyển động mang lại giá trị tối ưu nhất tới cho công trình.
Các loại mái che lam chắn nắng chuyển động
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hệ thống lam nhôm di động được thiết kế với 2 loại cơ bản như:
– Hệ thống lam chắn nắng lắp đặt kết hợp với thanh kéo chuyển động thủ công. Đối với thiết kế này, người dùng cần điều khiển bằng tay và điều chỉnh hướng của hệ lam theo mong muốn.
– Hệ lam chắn nắng điều khiển bằng motor tự động. Với hệ thống remote, người dùng có thể sử dụng tiện lợi hơn rất nhiều, điều khiển từ xa mà không cần tác động trực tiếp tới hệ lam hay di chuyển đến tận nơi.

Trong những năm gần đây, xu hướng lắp đặt hệ mái che lam chắn nắng chuyển động ngày càng trở nên phổ biến. Đây được đánh giá là những bước tiến lớn đối với giải pháp chắn nắng mưa của các công trình. Hy vọng với những thông tin Việt Hàn đã chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.
Nếu có nhu cầu lắp đặt hệ lam chắn nắng di động, hãy liên hệ với chúng tôi qua:
CÔNG TY CPSXTM NHÔM KÍNH VÀ XD VIỆT HÀN
Hotline : 0904665238
Email: nhomkinhviethan@gmail.com
Địa chỉ: Số 332- Đường Hữu Hưng- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội
Website: https://nhomkinhviethan.vn/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,171
Bài viết
167,275
Thành viên
192,840
Thành viên mới nhất
8xbet71bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,171
Bài viết
167,275
Thành viên
192,840
Thành viên mới nhất
8xbet71bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên