Mạng 'rùa bò' gây ức chế thần kinh - tongdaiviettel.org

New Member
Bài viết
34
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Theo Engadget, các nghiên cứu mang tên "Stress trực tuyến tất cả sự chậm trễ" tập đoàn Ericssons chứng minh rằng số lượng căng thẳng một người cảm thấy khi tốc độ mạng chậm cùng cấp trong khi xem một bộ phim kinh dị.
lắp mạng Viettel
Các nhà nghiên cứu từ Thụy Điển đã thực hiện kết luận này sau khi đo các thông số não, nhịp tim và các triệu chứng khác hơn 30 tình nguyện viên tham gia thí nghiệm. Kết quả cho thấy khi sử dụng các dịch vụ dữ liệu trên điện thoại thông minh nội dung kỹ thuật số với một mạng tốc độ thấp, tốc độ co bóp tim tình nguyện viên đã giảm đến 38%.
1508861.jpg

adsl Viettel
Hơn nữa, những nội dung cần được 2 giây để tải từng thời điểm chuyển giao nội dung sẽ gây ra số tiền gấp đôi bình thường của sự căng thẳng. Nếu giảm tốc độ lên đến 6 giây để truyền tải nội dung, căng thẳng gia tăng tình nguyện viên "khủng khiếp" và sau đó đột ngột hạ xuống. Các tình nguyện viên sẽ thể hiện sự nhàm chán, thể hiện qua ánh mắt và phẫu thuật mặt.
cáp quang viettel
Được biết, sau khi thí nghiệm, Ericssons phát hành một báo cáo chính thức với thông tin chi tiết về quá trình thử nghiệm và kết quả của thí nghiệm này.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,572
Bài viết
165,419
Thành viên
190,691
Thành viên mới nhất
10jilicomph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,572
Bài viết
165,419
Thành viên
190,691
Thành viên mới nhất
10jilicomph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên