• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mẫu thẻ chơi mới

#1
Với một ý tưởng thiết kế mới sẽ cho bạn những lựa chọn mới về công nghệ name card.

Đôi khi, ít hơn. Đó là khái niệm đằng sau những thẻ chơi đẹp của nhà thiết kế Joe Douchet. Nhưng chỉ là cách tối thiểu một thiết kế ông có thể tạo ra trong khi vẫn duy trì một tầng có thể được chơi?

Sử dụng hình dạng hình học đơn giản, Douchet lại thông tin vừa đủ hình ảnh trên mỗi thẻ cho người chơi vẫn có thể sử dụng IOTA them.Titled, thiết kế sử dụng hình tròn, một viên kim cương và hình tam giác để đại diện cho cả mai và trái tim và một đường chéo duy nhất trên đảo ngược của mỗi thẻ.Ý kiến Doucet trực tuyến: "biểu tượng hình học đơn giản là phiên bản giản lược của trái tim, câu lạc bộ, kim cương và Spades và trong khi nó là cần thiết để đánh dấu sự trở lại của thẻ chơi quy định, chúng tôi đã làm như vậy với một đường chéo tối thiểu thay vì các phiên bản quá cảnh được sử dụng tại câu lạc bộ cầu bà của bạn. "
Nguồn: Mẫu thẻ chơi mới231
Trang: In kỹ thuật số, Hiflex, in nhanh hiflex lấy ngay, in hiflex nhanh, In Quảng cáo, PP, Silk, in canvas, Standee, Standy / Hình ảnh thiết kế
Nhãn:
Hình ảnh thiết kế
Tag: In Name card mới, mẫu thẻ mới, hình ảnh thiết kế đẹp, hình ảnh thiết kế
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,211
Bài viết
151,123
Thành viên
177,269
Thành viên mới nhất
choigamev8win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress