Mẫu thiết kế logo lấy ý tưởng từ mây

inkythuatso04

New Member
Mẫu thiết kế logo lấy ý tưởng từ mây

Thiết kế logo là một công việc khó khăn vì nó đòi hỏi phải cần nhiều thời gian cho quá trình tư duy để xây dựng một thiết kế logo hiệu quả. Tạo một biểu tượng đơn giản không phải là khó khăn. Điều gì thực sự là khó để tìm ra những gì là tốt nhất để sử dụng trong logo đó.

Việc thiết kế logo độc đáo sử dụng hình ảnh đám mây là kiểu thiết kế phức tạp. Mình đã thu thập cho bạn những ví dụ tuyệt vời để sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong việc thiết kế logo.
Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số đã mạnh dạn đầu tư máy móc công nghệ mới có thể đảm bảo về mặt tốc độ và chất lượng cho các sản phẩm in với chất lượng tương đương bản in trên máy in offset trong thời gian rất ngắn hoàn toàn phù hợp trong việc in Catalogue, Brochure với số lượng vừa phải, danh thiếp, in hiflex, in Proof để canh bài in offset, duyệt mẫu, thiệp mời, phiếu quà tặng,...

Nguồn: Mẫu thiết kế logo lấy ý tưởng từ mây - InKyThuatSo.com - 300
Trang chủ: In pp, hiflex, canvas, silk, decal, Ke x, standy, standee, In Nhanh
Tag: Thiet ke logo, Logo, thiet ke logo dep, thiet ke logo cong ty, Logo dep, logo noi tieng
 

hanhip

New Member
thân ái, anh có thể giúp em mấy bản về hình ảnh cây nha đam và nước ép nha đam được không? ẻm làm bài tập lớn về vấn đề này mà em không biết gì luôn ạ . mong a giúp đỡ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,841
Bài viết
161,260
Thành viên
182,420
Thành viên mới nhất
hoangminhlong

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên