Mẫu Tổ chức sự kiện tiếp thị

New Member
Bài viết
4
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Sự kiện tiếp thị là những sự kiện: quảng cáo giới thiệu sản phẩm, tiếp thị sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi để thu hút người mua sản phẩm. Để tổ chức một sự kiện tiếp thị là điều không hề đơn giản cho những ai mới bắt đầu làm. Hôm nay, Tân Phú Đạt xin giới thiệu đến các bạn mẫu tổ chức sự kiện tiếp thị để gởi tới quý khách hàng – những doanh nghiệp đang có nhu cầu đưa ra sản phẩm mới hoặc giới thiệu sản phẩm đến công chúng.

Tổ chức sự kiện tiếp thị là một phần nhỏ trong các hình thức thiết kế quảng cáo được các doanh nghiệp đua nhau sử dụng. Công việc này đòi hỏi có nhiều chuyên môn, kỹ thuật cao, chuyên nghiệp mới làm tốt được. Nếu sự kiện bị trì trệ sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kế hoạch kinh doanh gây thiệt hại rất lớn đến doanh nghiệp. Chúng thường tốn nhiều kinh phí, thời gian, khâu chuẩn bị đến việc lên kế hoạch, trang trí, đầu tư, thiết kế nhưng bạn hãy an tâm vì đã có chúng tôi giải quyết tất cả các vấn đề này cho bạn rồi. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiên cứu về các kế hoạch sự kiện, lên giải pháp cho khách hàng để không gặp lỗi, trục trặc.
Việc tung sản phẩm mới ra thị trường như một số sản phẩm: bột giặt, mỹ phẩm, rựu, … . rất thích hợp với loại sự kiện tiếp thị này. Nên về cách thiết kế loại này, chúng thường rất bắt mắt, nỗi bật như cách trang trí đẹp, trang phục nổi bật vô cùng sinh động thể hiện sự vui tươi trong sáng. Trong quá trình lên kế hoạch quảng cáo chúng tôi phải tìm hiểu về sản phẩm, hình thức quảng cáo tiếp thị phù hợp, lên kế hoạch chiến lược đặc trưng riêng cho từng sản phẩm, đưa sản phẩm đến đúng đối tượng phù hợp.
Những nơi tập trung dân cư đông đúc và an toàn rất thích hợp với loại hình tổ chức sự kiện quảng cáo này. Sau đây là một số mẫu tổ chức sự kiện tiếp thị mà Tân Phú Đạt muốn gởi tới quý vị và các bạn:
Jn3ds6g.jpg


Mẫu tổ chức sự kiện tiếp thị
hhPklUx.jpg

Mẫu tổ chức sự kiện tiếp thị​
Để tổ chức một sự kiện tiếp thị ở Tp. Hồ Chí Minh, các bạn có thể liên hệ với Tân Phú Đạt. Chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp tiết kiện nhất và hiệu quả nhất nhằm đưa sản phẩm của bạn tới tay người tiêu dùng thật ấn tượng và hoàn hảo. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều loại hình thiết kế nội thất phù hợp với việc quảng cáo cho các bạn có nhiều sự lựa chọn nhất.

Liên hệ
CÔNG TY TNHH SX - TM - DV - QC TÂN PHÚ ĐẠT
Địa chỉ: 111 Đường Số 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại : 0907 151 163 - 0934 123 153
Email : phudatad@gmail.com
Website : tanphudat.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,591
Bài viết
165,453
Thành viên
190,798
Thành viên mới nhất
MeinHofladen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,591
Bài viết
165,453
Thành viên
190,798
Thành viên mới nhất
MeinHofladen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên