• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Màu Viva Magenta 2023 : Màu sắc mới đáng mong đợi của năm

#1
Thời gian cuối năm là lúc tiết trời thay đổi. Nhất là ở các nước phương Tây, đây là thời gian màu trời có chút âm u và ảm đạm. Pantone biết chính xác điều này, nên đã nhanh chóng cho ra mắt màu sắc mới mà sẽ có thể khiến thế giới mong đợi, màu Viva Magenta 2023. Hứa hẹn sẽ là một gam màu của sự rung động, thêm vào đó là sự rực rỡ. Tất cả sẽ thúc đẩy một lễ kỷ niệm vui vẻ và lạc quan cho mọi người. Đồng thời sẽ viết nên một câu chuyện mới trong năm 2023.
Tham khảo: Màu Viva Magenta 2023 : Màu sắc mới đáng mong đợi của năm

Màu Viva Magenta mang ý nghĩa là gì ?
Màu hồng nóng bỏng có tên Viva Magenta. Màu sắc này đã được công ty màu Pantone của Mỹ vinh danh là màu của năm 2023.
Được thương hiệu mô tả là “màu đỏ độc đáo cho một thời điểm khác thường”. Viva Magenta 18-1750 của Pantone là một màu hồng hào rực rỡ với một chút sắc tím thuộc họ màu đỏ.
Laurie Pressman, phó chủ tịch của Viện màu Pantone, Laurie Pressman cho biết: “Đó là sự quyết đoán nhưng không hung hăng – chúng tôi gọi nó là nắm đấm trong một chiếc găng tay nhung”.
Pressman nói với trang Dezeen: “Đó là một màu đỏ dũng cảm và không sợ hãi, rung động với sức sống và sự mạnh mẽ. “Sự hoa lệ của nó thúc đẩy sự lạc quan và niềm vui.”

Viện màu sắc Pantone chọn Viva Magenta là màu của năm 2023
Bộ phận nghiên cứu dự báo xu hướng của Pantone, Viện màu sắc Pantone chọn ra một bảng màu xu hướng mỗi năm. Họ nói rằng sự lựa chọn màu sắc của năm nay mang ý nghĩa phản ánh tinh thần “nổi loạn” của thời đại. Đặc biệt là sự quan tâm mới đối với thử nghiệm sáng tạo sau đại dịch coronavirus.
“Táo bạo, hóm hỉnh và bao gồm tất cả, Pantone 18-1750 Viva Magenta chào đón bất kỳ ai và tất cả mọi người có cùng tinh thần nổi loạn,” thương hiệu cho biết.
Mạnh mẽ và đầy sức mạnh, đó là một màu đỏ hoạt hình khuyến khích thử nghiệm và thể hiện bản thân mà không bị gò bó. Một sắc thái đầy sức sống, không biên giới rõ ràng là ‘ở ngoài kia’.
Ứng dụng màu Viva Magenta 2023
Viva magenta nằm giữa màu đỏ và hồng trên bánh xe màu
Theo nghiên cứu của Viện Màu sắc Pantone, màu hồng đỏ tươi đã rất phổ biến trong cộng đồng thời trang và làm đẹp. Nó hy vọng thế giới bên trong sẽ làm theo.
Đầu năm nay, hãng thời trang Ý Valentino đã phát hành bộ sưu tập thu đông màu hồng đỏ tươi. Đồng thời các người mẫu đã sử dụng các màu tương tự trên mí mắt và lông mi của họ.
Màu Viva Magenta đã được sử dụng trong giới làm đẹp và thời trang
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,548
Bài viết
151,476
Thành viên
177,444
Thành viên mới nhất
Wizkhalifaus

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress