Mẫu xe máy điện mới nhất YADEA Orla có điểm gì đáng chú ý?

Bài viết
7
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Đến thời điểm cuối 2023, YADEA đã cho ra dòng xe mới nhất của hãng tại Việt Nam, YADEA Orla. Đây là dòng xe trở lại với thiết kế cá tính, thời trang cho thấy một phong cách quyến rũ cực kỳ ấn tượng.

Ngoài ra, YADEA Orla có điểm gì thu hút mà khách hàng nên chọn?

Xe điện Yadea Orla mang hình thức đẹp, thanh nhã được hoàn thiện bởi đường nét tinh thế, mượt mà để lại dấu ấn cổ điển kiểu châu Âu hết sức nổi bật. YADEA Orla đại diện cho sự hiện đại, xung quanh mẫu xe đều có những chi tiết cho biết điều này từ logo thương hiệu, màu sắc và không thể thiếu được các bộ phận chính như đèn pha trước, đèn hậu, yên ngồi với kiểu dáng bắt mắt. Mặc dù mẫu xe máy điện cao cấp đại diện cho sự nhẹ nhàng song yếu tố hiệu suất của phương tiện cũng cho thấy sự ấn tượng.

Động cơ của dòng xe máy điện mới của YADEA với công suất tối đa tới 1.800W, công nghệ TTFAR đem lại hiệu quả ấn tượng cho việc bứt phá vận tối lên 48km/h và khả năng vượt địa hình như leo dốc với góc nghiêng cao 12 độ.

xe-may-dien-yadea-orla-chi-tiet-6.jpg


Một loạt những phụ tùng cao cấp được lắp ghép tạo nên dòng xe điện YADEA mang chất lượng vận hành tốt, an toàn và tiết kiệm. Đây là mẫu xe dành cho mọi mục đích sử dụng. Xe được trang bị ắc quy Graphene dung lượng 60V26Ah có tuổi thọ cao, cho phép đi được hơn 100km mỗi lần sạc. Đèn chiếu sáng công nghệ LED hỗ trợ quan sát khi di chuyển ở mức tối đa. Phần hiển thị thông tin phương tiện được thực hiện bằng màn hình tinh thể lỏng hiện đại và dễ theo dõi.

Các dòng xe điện YADEA luôn được nhấn mạnh về chất lượng vượt trội chính vì vậy mới góp phần thúc đẩy sự thành công của Yadea tại nhiều thị trường trên thế giới. Riêng ở nước ta, những dòng xe mang thương hiệu này cũng đã tạo được niềm yêu thích và tin tưởng đối với người dùng và luôn thay đổi, mang tới nhiều dòng xe phù hợp với người dân Việt lại củng cố thêm mong muốn đầu tư bền vững của YADEA tại Việt Nam.

Mẫu xe máy điện YADEA Orla mới ra mắt có sự cân bằng về chất lượng giữa thiết kế và vận hành, dòng xe chứa đầy phong cách và hứa hẹn trải nghiệm tuyệt vời sẽ cho bạn sự thoả mãn khi trực tiếp sử dụng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên